Thứ 5 miễn phí “không gian làm việc chung” tại Đà Nẵng

0

Thứ Năm 7/3 vừa qua là ngày đầu tiên Surfspace, Không gian làm việc chung thứ 2 của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), tham gia chương trình “Ngày Cộng đồng không gian làm việc chung miễn phí” (FCWD). Chương trình diễn ra định kỳ vào thứ Năm đầu tiên của mỗi tháng.

Một góc tại Không gian làm việc chung Surfspace. Ảnh: Nhân Tâm.

Surfspace, nằm tại 35 Thái Phiên, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng, là thành viên mới nhất tham gia FCWD – hiện đang thu hút 71 không gian làm việc chung trong số 94 địa điểm không gian làm việc chung đang hoạt động ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm cả Úc và New Zealand.

Bên cạnh đó, DNES cũng có đã một không gian làm việc chung nữa có tên DNC tại số 31 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Nơi đây đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều khách trong cộng đồng đến tìm hiểu. “Tôi rất thích chương trình này, vì tôi được trải nghiệm không gian làm việc chung miễn phí. Đây là lần đầu tiên tôi đến DNC, không gian rộng rãi thoáng đãng, mức giá lại phải chăng. Tôi nghĩ là tôi sẽ quay lại làm việc thường xuyên tại đây”, Carlos, người Tây Ban Nha – làm nghề tự do trong ngành digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số), chia sẻ.

Được khởi xướng tại Malaysia, FCWD mang đến cho mọi người từ những người du mục kỹ thuật số đến những người làm việc tự do và các sáng lập viên của mô hình cơ hội được giao lưu, học hỏi mỗi ngày của tháng. Ý tưởng này cũng cho phép các nhà quản lý không gian làm việc chung có được phản hồi về cách họ có thể phục vụ tốt hơn các thành viên và khách hàng tiềm năng của họ.

  • Những người đi du lịch tự do, thích trải nghiệm không gian làm việc chung miễn phí mỗi tháng từ các thành viên của FCWD  có thể tham khảo thông tin tại: http://bit.ly/fcd-list.

Nhân Tâm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here