Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023

Thông điệp đặc biệt của những chai vang thượng hạng

Vào năm 1885, ông Felipe Rutini – một người Ý nhập cư đã ấp ủ giấc mơ xây dựng một nhà máy sản xuất những chai rượu vang thượng hạng tại Argentina. Đó cũng chính là khởi đầu của đế chế mang tên ông Rutini Wines.

Năm 1925, nhà máy rượu RUTINI bắt đầu trồng nho ở Thung lũng Uco. Từ những cây nho đầu tiên khu vực này và mở rộng phát triển biến nó trở thành nơi trồng nho trọng điểm của vùng Mendoza. Ngày nay, nơi đây có Bảo tàng Rượu vang Bodega La, nơi du khách có thể tìm hiểu về công nghệ sản xuất rượu vang đầu tiên của Felipe Rutini và chứng kiến sự phát triển của các kỹ thuật và máy móc truyền thống.

Thung lũng Uco nằm ở độ cao từ 1.050m đến 1.200m so với mực nước biển. Nơi đây với những cách đồng nho bạt ngàn, nhà RUTINI sử hữu diện tích canh tác bao gồm 400ha vườn nho lâu đời và 120ha được chăm sóc tốt nhất để sản xuất ra loại rượu vang đặt biệt được nhà sản xuất ấp ủ từ những ngày đầu.

Năm 2008, một nhà máy sản xuất rượu vang mới được xây dựng tại Tupungato, trong Thung lũng Uco. Ở đây là nơi sản xuất các loại rượu vang thượng hạn như: Felipe Rutini, Apartado, Trumpeter, Colección Rutini, Encuentro.

Kế thừa những tinh hoa và công nghệ tiên tiến được thể hiện bởi các nhà nghiên cứu xuất sắc của nhà RUTINI, các thùng ủ rượu hình khối được lắp đặt cho phép tăng chiết xuất polyphennol, các thùng lên mem thon thiết kế đặt biệt nhằm tăng màu sắc rượu vang, hương vị phong phú. Ngoài ra nhà máy còn sản xuất Sâm banh bằng phương pháp truyền thống với 5.000 thùng gỗ sồi được nhập từ Pháp, Mỹ.

Di Paola, một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp rượu vang Argentina là nhà nghiên cứu chính của nhà máy rượu vang RUTINI từ năm 1993. Triết lý làm rượu của ông nhấn mạnh đến thử nghiệm và không ngừng học hỏi. Ông đam mê những vườn nho, nơi ông ấy giám sát tiến trình thu hoạch. Ông tập trung nỗ lực vào việc tạo ra các loại rượu vang tuyệt vị với quy trình độc đáo. Đối với ông, vụ thu hoạch tốt nhất luôn là lần tiếp theo.

Thương hiệu có giá trị lịch sử lâu đời, phương pháp sản xuất truyền thống, sự đổi mới không ngừng luôn tạo ra những sản phẩm chuẩn mực và có giá trị cao là thông điệp chứa đựng trong những chai rượu vang do RUTINI sản xuất đến ngày nay.

VIỆT Á GROUP

Hàng nhập khẩu chính hãng

  • Hotline: 0926 238 239 hoặc 08 9919 9967
  • Giao hàng toàn quốc (FREE SHIP khu vực TPHCM) trong vòng 2-3 ngày (trừ ngày lễ, thứ Bảy và Chủ nhật)
  • Địa chỉ: số 44-44A Đường số 1, Khu phố 2, phường Bình An, quận 2, TPHCM
  • Fanpagewww.facebook.com/CuaHangRuouVietAu
  • Websiteruouvangnhap.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Top 5 điểm đến quốc tế được du khách Việt Nam...

0
Nền tảng du lịch trực tuyến Agoda vừa công bố Báo cáo Dữ liệu tìm kiếm năm 2023, theo đó, top 5 điểm đến...

Hơn 15.000 người từ 91 nước sẽ ‘làm nóng’ đường chạy...

0
(SGTT) - Với số lượng vận động viên hơn 15.000 người, đến từ 91 quốc gia, giải chạy Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank Mùa...

The Travel: 10 kỳ quan thiên nhiên được tham quan nhiều...

0
Chuyên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ The Travel vừa công bố danh sách 10 kỳ quan thiên nhiên được ghé thăm nhiều...

Xóm đạo TPHCM tất bật làm hang đá mùa Giáng sinh

0
(SGTT) - Năm giáo xứ liền kề ở xóm đạo trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TPHCM, đã bắt đầu trang trí mô hình...

TPHCM: nút giao 3.400 tỉ đồng đạt 30% khối lượng sau...

0
(SGTT) - Đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM cho biết, sau một năm thi...

Phát triển du lịch bền vững từ ‘nội lực’ âm nhạc,...

0
(SGTT) - Thành phố Đà Lạt sở hữu những lợi thế sẵn có để hướng đến phát triển du lịch bền vững như phát...

Kết nối