fbpx
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

“Thỏa sức mua, đua sức sắm” với 420 gian hàng tại Hội chợ khuyến mại tại TPHCM

(SGTTO) – Với mong muốn kích cầu tiêu dùng và phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố, Sở Công Thương TPHCM đã tổ chức Hội chợ Khuyến mại năm 2020 tại Nhà thi đấu Thi đấu thể thao Phú Thọ (quận 11) và sẽ kéo dài đến ngày 25-10-2020.

Người tiêu dùng tham quan, mua sắm tại hội chợ. Ảnh: vov.vn

Theo đó, chủ đề của hội chợ năm nay là “Thỏa sức mua, đua sức sắm” với sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp (khoảng 420 gian hàng) có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Các ngành hàng tham gia hội chợ lần này (diễn ra từ 20-10) bao gồm nhiều lĩnh vực như thời trang, hóa mỹ phẩm, ẩm thực, hàng tiêu dùng… cùng nhiều hình thức khuyến mãi từ 10-50%.

Ngoài ra, hội chợ còn có một số hoạt động nổi bật khác để thu hút khách tham dự như “điểm vàng mua sắm”, “giờ vàng mua sắm”, khu vực doanh nghiệp tự giới thiệu, đặc sản vùng miền hay các sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố.

Chia sẻ với báo congthuong.vn, ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, cho biết: “Hội chợ được tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa trong bối cảnh cả nước bước vào giai đoạn phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid-19; đồng thời kích cầu tiêu dùng nội địa cho doanh nghiệp. Vì thế đây là dịp cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa với giá hấp dẫn, còn doanh nghiệp có cơ hội bán được sản phẩm nhiều hơn”.

Ghi nhận từ phía doanh nghiệp tham gia hội chợ, nhiều ý kiến cho rằng đây là cơ hội để họ tìm hiểu thị trường cũng như nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn là dịp để tìm kiếm đối tác phù hợp cho các hoạt động sản xuất, phát triển của doanh nghiệp.

Trước đó, vào cuối tháng 9, TPHCM đã tổ chức hội nghị Kết nối cung cầu hàng hóa với các tỉnh thành, với hơn 1.000 doanh nghiệp tại 41 tỉnh thành đã mang sản phẩm, đề án kinh doanh đến hội nghị này giới thiệu, quảng bá đến đối tác và người tiêu dùng.

Phúc An tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đà Nẵng quảng bá sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP...

0
(SGTT) - Chương trình “Quảng bá sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP Đà Nẵng 2022” đang diễn ra tại Công viên phía Đông...

Đà Nẵng tổ chức Hội chợ du lịch online từ 17-25...

0
(SGTT) - Ngày 13-3, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng thông tin, Hội chợ du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022 sẽ...

Nhiều khuyến mãi mua sắm hấp dẫn cho công nhân dịp...

0
(SGTT) - Với chủ đề “Mua sắm an toàn trong điều kiện bình thường mới”, các khách mời trong chương trình trực tiếp “Dân...

Người dân TPHCM du xuân, chụp ảnh vào ngày khai mạc...

0
(SGTTO) - Chiều ngày 6-2 (tức 25 tháng Chạp), Hội hoa xuân Tết Tân Sửu 2021 đã khai mạc tại Công viên Tao Đàn....
hàng thái lan

Cơ hội mua sắm hàng Thái Lan cho mùa Tết

0
(SGTT) - Người tiêu dùng TPHCM có cơ hội lựa chọn mua sắm hàng hóa sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Thái...

Quảng bá các đặc sản địa phương tại Hội chợ Đặc...

0
(SGTTO) - Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA), Hội chợ Đặc sản vùng miền...

Kết nối