Thêm tòa nhà văn phòng hạng A vào thị trường TPHCM

0

(SGTTO) – Công ty CZ Slovakia Việt Nam và Savills Việt Nam vừa công bố sự kiện cất nóc tòa nhà văn phòng hạng A Friendship Tower vào sáng ngày 15-8, tại mặt tiền đường Lê Duẩn, quận 1, TPHCM.

Friendship Tower do công ty CZ Slovakia Việt Nam làm chủ đầu tư đã hoàn thành phần kết cấu vào ngày 8-8 sau 9 tháng khởi công bởi Tổng thầu Coteccons. Theo dự kiến, tòa nhà gồm 21 tầng này sẽ được bàn giao cho khách thuê đầu tiên vào quý 1 năm 2020 với 13.700 m2 diện tích thuê.

Tòa nhà gồm có trung tâm hội nghị, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (BMS), không gian sàn linh hoạt có thể dùng để xây dựng thang nội bộ ở một số tầng và phòng chờ khép kín riêng cho tài xế.

Ông Nguyễn Trọng Mai Lâm, Tổng Giám đốc công ty CZ Slovakia Việt Nam – chủ đầu tư dự án Friendship Tower, cho biết dự kiến toàn bộ công tác hoàn thiện sẽ được tổng thầu hoàn thành trong vòng 6 tháng tới.

Hiện nay dự án này đã thu hút sự chú ý của nhiều khách thuê trong nước và quốc tế, trong đó có The Executive Centre, đơn vị cung cấp không gian làm việc linh hoạt quốc tế đã thuê 1.442 m2 trải rộng ở hai tầng của dự án.

Friendship Tower đã được trao giải ‘’Công trình kiến trúc văn phòng đẹp nhất Việt Nam năm 2019’’ từ Asia Pacific Property Awards Architecture. Theo Savills Việt Nam, công ty tư vấn cho thuê độc quyền của dự án của dự án Friendship Tower, hiện nay tỷ lệ lấp đầy tại các tòa nhà văn phòng cao cấp lên đến 98%, và dự kiến số lượng mặt bằng trống hạn chế này sẽ tiếp tục giảm tại TPHCM.

Mỹ Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here