Thêm một cửa hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Hello Beauty

0

(SGTTO) – Ngày 13-4, Central Group Việt Nam – đơn vị sở hữu hệ thống siêu thị Big C Việt Nam – đã khai trương cửa hàng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Hello Beauty đầu tiên tại khu vực phía Nam. Đây là cửa hàng thứ hai của Central Group Việt Nam, cửa hàng thứ nhất đặt ở Hà Nội.

Khách hàng đến trải nghiệm mua sắm ở Hello Beauty trong ngày khai trương. Ảnh: Thanh Tân

Cửa hàng Hello Beauty đặt tại siêu thị Big C Dĩ An (Bình Dương) cung cấp hơn 3.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân (cơ thể, tóc và răng miệng), chăm sóc sắc đẹp (chăm sóc da mặt, trang điểm), chăm sóc em bé và chăm sóc sức khỏe (thực phẩm chức năng)… của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, với mức giá từ 10.000 đồng đến 600.000 đồng/sản phẩm.

Tại cửa hàng Hello Beauty cung cấp các sản phẩm nhập khẩu độc quyền, đáng chú ý là dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc thiên nhiên – Meraki, Natural Melange từ Thái Lan; mặt nạ dưỡng da MiSoul từ Hàn Quốc…

Ngoài ra, Hello Beauty có các dịch vụ tư vấn và trải nghiệm sản phẩm, giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Ngoài việc tìm kiếm sản phẩm trên các dãy kệ, khách hàng có thể nhanh chóng thử các sản phẩm mới nhất tại Khu vực trải nghiệm (Experience zone), hay tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc thiên nhiên (Natural zone), sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu (International Skin Care zone), và các ưu đãi mới nhất (Promotion Zone).

Nhận viên bán hàng tư vấn sử dụng sản phẩm cho khách tại Hello Beauty.                                      Ảnh: Thanh Tân

Theo Central Group Việt Nam, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Hello Beauty là những người được đào tạo bài bản và được cập nhật các xu hướng mới trong thị trường chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, trợ giúp khách hàng có một sự trải nghiệm mua sắm nhanh chóng.

Trong thời gian vận hành cửa hàng thứ nhất tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) trong một năm qua, Hello Beauty đã nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Vì vậy, Central Group Việt Nam đã quyết định chọn siêu thị Big C Dĩ An – nơi mà người tiêu dùng, từ sinh viên đến nhân viên của các khu công nghiệp lân cận, thường tới mua sắm hàng hóa thiết yếu hằng ngày – để mở cửa hàng Hello Beauty thứ hai.

Vị đại diện Central Group Việt Nam cho rằng cửa hàng Hello Beauty đặt tại Big C Dĩ An sẽ giúp cho chị em phụ nữ có thể vừa kết hợp mua sắm thực phẩm thiết yếu cho gia đình, đồng thời mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách nhanh chóng và đơn giản.

Central Group Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm nhiều cửa hàng Hello Beauty, ở nhiều địa điểm khác nhau và liên tục thực hiện những cải tiến về sản phẩm và dịch vụ.

Lê Hùng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here