fbpx
Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Sữa đậu nành có mặt trên 450 siêu thị Walmart tại Trung Quốc

(SGTTO) – Ngày 15-10, Công ty cổ phần dinh dưỡng NutiFood cho biết, lô sữa đậu nành của công ty vừa “lên kệ” tại hơn 450 chi nhánh của siêu thị Walmart tại Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu sữa Việt Nam được cấp phép để phân phối tại một trong những “đại siêu thị” nổi tiếng nhất thế giới.

Trung Quốc được đánh giá là thị trường khổng lồ có mức sử dụng sữa đậu nành lớn nhất thế giới. Tổng sản lượng tiêu thụ tại đây lên đến 15 tỉ lít/ năm. Việc mở rộng kênh phân phối trong chuỗi đại siêu thị Walmart đã giúp NutiFood tiếp cận tốt hơn với 1 tỉ người tiêu dùng tại Trung Quốc và mang những sản phẩm chất chuẩn cao đến các thị trường tiềm năng trên thế giới theo hệ thống Walmart.

Thương hiệu sữa đầu tiên của Việt Nam có mặt trên kệ hàng của Walmart – Ảnh do công ty cung cấp

Để có thể hợp tác thành công với “gã khổng lồ của ngành bán lẻ”, NutiFood đã phải vượt qua hơn 250 tiêu chuẩn khắt khe do Walmart đề ra. Ngoài quy trình sản xuất, nguyên vật liệu đạt chuẩn cao, NutiFood còn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu về vấn đề an ninh vận chuyển, chính sách công ty dành cho cán bộ nhân viên, nhà thầu, đối tác, các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội…

Bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc NutiFood cho biết để đáp ứng được các điều kiện khắt khe mà Walmart đề ra là một thành quả tự hào cho những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên NutiFood tại Việt Nam cũng như ở Mỹ và Thụy Điển. Đây là bước tiếp nối quan trọng của NutiFood trên hành trình thực hiện chiến lược nâng chuẩn dinh dưỡng cao cho người Việt và vươn ra thế giới, mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng ở nhiều nước khác nói chung.

Không chỉ có mặt tại các kệ hàng trong hệ thống Walmart (Trung Quốc), sữa đậu nành Nuti cũng đã được phân phối tại các siêu thị ở Mỹ. Trước đó, NutiFood cũng đã bắt tay với nhiều đối tác là tập đoàn đa quốc gia về dinh dưỡng để nâng chuẩn chất lượng, đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế.

Phương Mai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Suy dinh dưỡng vẫn là thách thức lớn với trẻ em...

0
'Gánh nặng gấp ba' về dinh dưỡng, bao gồm việc cùng lúc tồn tại tình trạng: suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng...

Trải nghiệm “dinh dưỡng” tại triển lãm của Viện nghiên cứu...

0
(SGTT) - Trải nghiệm bức tường thể trạng người Việt, hiểu về quá trình phát triển của viện và cùng tham gia vào hành...

Tập đoàn TH hợp tác chiến lược với hệ thống siêu...

0
Ngày 25-2 vừa qua, Tập đoàn TH và HAO Mart, hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore, ký kết Biên bản ghi...

Nestlé MILO tặng hơn 2,5 triệu hộp sữa khi học sinh...

0
(SGTT) - Cổ vũ tinh thần học sinh trở lại trường, Nestlé MILO triển khai chương trình “Tiếp năng lượng trở lại trường” với...

Tặng 50.000 hộp sữa đậu nành Fami cho các nữ y...

0
(SGTT) - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy gửi tặng hơn 50.000 hộp sữa Fami cho các bệnh viện tại TPHCM nhằm...

Công ty sữa làm truyện tranh, phim hoạt hình

0
(SGTT) - NutiMilk, thương hiệu sữa thuộc Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, vừa công bố họ sẽ ra mắt tập...

Kết nối