Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024

Loạt sự kiện đua xe chuyên nghiệp sắp diễn ra tại Bình Dương

(SGTTO) – Học viện đua xe thể thao Việt Nam (Vietnam Racing Academy – VR Academy) vừa tổ chức sự kiện phát động phong trào đua xe thể thao với mục đích khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước.

Theo đó, vào đầu tháng 11-2020 tại đường đua Đại Nam (Bình Dương), VR Academy sẽ tổ chức sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp với nhiều nội dung khác nhau được gọi là Vietnam Racing Festival 2020.

Bả Nguyễn Gia Bảo (giữa), nhà sáng lập VR Academy. Ảnh: Đại Dương

Cụ thể, các hoạt động tại sự kiện bao gồm: Go Kart Racing, oto – Gymkhana, Drift Racing, Stunt Show, lái thử xe sang, lễ hội âm nhạc… Theo ban tổ chức, giải đua Gymkhana sẽ quy tụ các tay đua đã từng thi đấu thể thức này và có Bằng đua xe ô tô thể thao do Vietnam Motorsport Association (VMA) cấp. Với nội dung đua xe Go-Kart thì cũng sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tay đua đã luyện tập trong một vài năm qua.

Buổi họp báo phát động phong trào đua xe và công bố loạt sự kiện vào ngày 1-11 tới đây tại Bình Dương. Ảnh: Đại Dương

Trong buổi phát động ngày 15-10 tại TPHCM, bà Nguyễn Gia Bảo, nhà sáng lập VR Academy cho biết, học viện VR ra đời bởi những con người tâm huyết, trăn trở với nền thể thao đua xe nước nhà. ” Chúng tôi luôn mong muốn Việt Nam có thể có những tay đua đủ chuyên môn để thi đấu trong khu vực vũng như quốc tế”, bà nói.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Porsche tổ chức “đua xe ảo”, người chơi từ Việt Nam...

0
(SGTT) -  Porsche Gran Turismo Cup Asia Pacific dự kiến sẽ khởi tranh thông qua game Gran Turismo Sport được thiết kế trên PlayStation4...

Sắp diễn ra đại hội trình diễn đua xe, âm nhạc,...

0
(SGTT) - Hai ngày đầu tiên của tháng 5-2021 sẽ diễn ra đại lễ hội 3F (Fun Fast Fest) với hàng loạt hoạt động...

Lần đầu có giải đua xe mô tô chuyên nghiệp tại...

0
(SGTTO) – Trong khi tại một số tỉnh, thành ở phía Nam thường có những cuộc đua xe máy chuyên nghiệp trong nhiều năm...

Kết nối