Sở hữu thẻ xanh khi đầu tư vào Síp với chi phí tối ưu

0

(SGTTO) – Ngày nay, đối với nhiều người Việt Nam, việc chọn môi trường sinh sống cho gia đình và học tập cho con cái là nhu cầu thiết thực, diễn ra hàng ngày. Ngoài các quốc gia truyền thống là Mỹ, Canada, Úc… thì theo xu hướng mới, các quốc gia châu Âu là lựa chọn phổ biến nhờ các chính sách khuyến khích đầu tư, xã hội văn minh, giáo dục chất lượng cao của châu Âu ngày càng mở ra nhiều cơ hội cho người Việt Nam.

Các quốc gia đang khuyến khích người Việt Nam đầu tư ở châu Âu gồm có Bồ Đào Nha, Malta, Cộng Hòa Síp (Cyprus), Hungary, Latvia… trong đó, khoảng 2 năm gần đây, nhiều người Việt Nam sau khi tìm hiểu các chương trình và quy định các nước, họ đã quyết định chọn Cộng Hòa Síp (Cyprus) là nơi để “chọn mặt gửi vàng”.

Câu hỏi thường gặp nhất của FreeVISA trong quá trình tư vấn chương trình Đầu tư lấy thẻ xanh Châu Âu (Cộng Hòa Síp) cho các nhà đầu tư tương lai là chi phí. Một số thông tin về chi phí đầu tư vào Síp để nhận thẻ xanh như sau:

Vậy, nhà đầu tư bỏ ra khoảng 9,1 tỉ VNĐ và trong vòng 03 tháng, nhà đầu tư sẽ có:

1. Thẻ xanh Cộng Hòa Síp cho cả gia đình 3 thế hệ (ba mẹ, vợ chồng và con cái), Síp thuộc châu Âu, được hưởng quy chế đi lại, học tập của châu Âu.

2. Sở hữu một bất động sản trị giá khoảng 8,2 tỉ VNĐ (đứng tên, sở hữu vĩnh viễn), có thể ở ngay được. Nếu chưa ở ngay có thể cho thuê lại với phí 5%/ năm.

3. Tài khoản ngân hàng với số tiền khoảng 718 triệu VNĐ.

FreeVISA hân hạnh là 1 trong 5 đơn vị mạnh nhất về chương trình Đầu tư định cư lấy thẻ xanh – quốc tịch châu Âu, đặc biệt là Cộng Hòa Síp. FreeVISA tổ chức định kỳ 02 buổi tọa đàm trong 01 tháng trên khắp Việt Nam về vấn đề này. Buổi tọa đàm tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng 05-2019 này là ở TP Cần Thơ và Cà Mau.

Thông tin Tọa đàm Lấy thẻ xanh – Quốc tịch Châu Âu (Cộng Hòa Síp) tại TP Cần Thơ như sau:
– Diễn ra vào lúc 9g00, Thứ 4 ngày 29-5-2019 tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside (số 02 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
– Có sự tham gia của: Giám đốc Đầu tư và Luật sư đến từ Cộng Hòa Síp

Đăng ký tham dự tọa đàm miễn phí tại đường dẫn sau: http://bit.ly/2HwMgbV

Hoặc gọi ngay hotline 0938 580 786 / email: info@freevisa.vn

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here