Shopee bắt tay với Grab giao hàng một giờ

0

(SGTTO) – Khách hàng mua sắm trên Shopee Việt Nam có thể dùng dịch vụ giao hàng một giờ của Grab từ đầu tháng này.

Khách hàng mua sản phẩm trên Shopee sẽ có thêm lựa chọn dịch vụ giao hàng GrabExpress. Ảnh chụp màn hình

Từ ngày 4-11, sàn thương mại điện tử Shopee Việt Nam hợp tác cùng Grab Việt Nam triển khai dịch vụ giao hàng một giờ trong khu vực nội thành. Dịch vụ này hiện thời chỉ cung cấp cho khu vực nội thành TPHCM và Hà Nội; cụ thể sẽ giao hàng tới 19 quận ở TPHCM (ngoại trừ 5 huyện), còn ở Hà Nội giao hàng cho 12 quận.

Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm bất kỳ trên Shopee Việt Nam và chọn đơn vị vận chuyển Grab sẽ được miễn phí vận chuyển theo chính sách của Shopee, và nhận một gói ưu đãi Grab có giá trị lên đến 20.000 đồng (bao gồm các mã ưu đãi/giảm giá GrabFood, GrabCar/GrabBike và GrabExpress).

Chương trình ưu đãi tặng mã miễn phí giao hàng và gói ưu đãi Grab bắt đầu từ ngày 4-11 cho tới hết ngày 15-12-2019. Các mã miễn phí giao hàng được lưu sẵn trong ví voucher của người dùng trên Shopee; còn mã ưu đãi các dịch vụ Grab sẽ được gửi tới khách hàng dưới hình thức các mã giảm giá qua mục thông báo/cập nhật trên Shopee.

Mỗi khách hàng chỉ nhận được một gói ưu đãi , các ưu đãi này sẽ không được quy đổi ra tiền mặt cũng như chuyển nhượng cho người khác. Gói ưu đãi Grab (sau khi nhận) có giá trị sử dụng cho đến hết ngày 31-12-2019.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here