SGTT số 48 – 2019: Khi nhà nhà chạy bộ

0

(SGTTO) – Chạy bộ trong thành phố lớn tưởng dễ mà không hề dễ. Dễ vì người tập không cần chuẩn bị quá nhiều thiết bị, dụng cụ khi đến với môn chạy bộ. Nhưng khó vì để tìm được một địa điểm chạy lý tưởng, phù hợp cho việc tập luyện, cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như độ bằng phẳng, cự ly đường chạy, độ an toàn cũng như tính tiện lợi.

Sài Gòn Tiếp Thị số 48, phát hành ngày 28-11-2019 gửi đến độc giả những thông tin hữu ích về phong trào chạy bộ trên toàn quốc và hành trang cần thiết cho người tập chạy bộ.

Cụ thể, Sài Gòn Tiếp Thị số 48 tập hợp những bài viết đáng quan tâm như sau:

Khi nhà nhà chạy bộ: Rất nhiều người chọn chạy bộ ở công viên, nhiều người khác chọn đăng ký tham gia các giải chạy bán chuyên. Không khí chạy bộ rộn ràng ở nhiều nẻo đường. Xu hướng lựa chọn lối sống vui khỏe của nhiều người dường như đang lên ngôi.

Tập luyện với các ứng dụng hữu ích: Những người yêu thích vận động có thể tải về điện thoại một số ứng dụng tập luyện thể thao để tìm những bài tập, động tác phù hợp với sức khỏe, thể trạng của mình. Một số ứng dụng còn giúp người dùng lập kế hoạch, nhắc nhở hay lên lịch tập luyện.

Thiết kế áo đội nhóm: cần gì có đó: Để phục vụ nhu cầu mặc áo đồng phục trong các hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ thể thao, hàng loạt dịch vụ thiết kế và in áo đội nhóm đã ra đời.

3 loại máy chạy bộ tại nhà: Máy chạy bộ trong nhà giúp người sử dụng rèn luyện sức khỏe, chủ động về thời gian đồng thời giảm sự căng thẳng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chạy bộ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Những blogger truyền lửa Marathon: Những tấm gương chạy bộ không mệt mỏi đã truyền cảm hứng cho cả cộng đồng những người yêu vận động, muốn có sức khỏe tốt và đam mê bộ môn chạy.

Không bỏ cuộc: nói dễ làm khó: Thức dậy sớm để đi chơi thì rất dễ nhưng thức dậy sớm để chạy bộ là một điều rất khó thực hiện. Câu nói này khá phổ biến trên các trang mạng xã hội của cộng đồng chạy bộ.

Những “cánh cổng địa ngục” huyền bí: Những “cánh cổng địa ngục” giờ đây không chỉ còn trong những câu chuyện huyền thoại mà còn là những địa điểm có thật, khiến du khách hào hứng, thích thú tìm đến khám phá.

Hiểu cơ thể để chinh phục đường đua: Khi nói về chạy bộ, Marathon được nhắc đến nhiều nhất, nhưng câu hỏi được nhiều người đặt ra rằng môn thể thao này có phù hợp cho tất cả mọi người hay không và cần làm gì để luôn đảm bảo an toàn trên đường chạy?

Bén duyên từ cung đường chạy: Câu chuyện tình yêu của Anna và Ben, hai vận động viên quen nhau từ một cuộc thi Marathon tại thành phố New York, Mỹ đang thu hút sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter.

Ngoài ra, chuyên trang Thương mại điện tử trong số này cũng có những bài viết thú vị:

Một trải nghiệm trực tuyến tốt: hơn một cơ hội bán hàng: Trải nghiệm mua sắm trực tuyến tích cực có thể thúc đẩy lượng người tiêu dùng đến đến cửa hàng truyền thống mua sắm.

Thời của thông điệp được cá nhân hóa: Đưa ra những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa là điều mà nhiều doanh nghiệp nỗ lực thực hiện để tạo ra sự khác biệt và chiến thắng trái tim khách hàng trên đường đua thương mại điện tử.

Cá nhân hóa để cải thiện mối quan hệ khách hàng

Cá nhân hóa sự trải nghiệm khách hàng không chỉ khiến họ thêm hài lòng và gia tăng sự trung thành với nhãn hiệu hàng hóa mà còn thúc đẩy họ trở lại mua sắm nhiều lần hơn.

Để thu thập dữ liệu khách hàng hiệu quả: Sự tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng theo hướng cá nhân hóa phụ thuộc rất nhiều vào khối dữ liệu khách hàng, lịch sử mua hàng… mà doanh nghiệp thu thập được. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp thường thu thập dữ liệu khách hàng một cách lẻ tẻ, thiếu kế hoạch và không biết xử lý dữ liệu sau khi thu thập như thế nào.

Luật bảo vệ thông tin cá nhân đến đâu?: Việc tạo ra một môi trường pháp lý về an toàn thông tin đủ tốt sẽ giúp các doanh nghiệp giao thương ở các môi trường toàn cầu dễ dàng hơn.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here