Sành điệu đi tập nhờ ngôi sao Instagram

0

(SGTT) – Đã bao giờ bạn diện đồ để đi tập ở phòng gym thật ‘sang chảnh’ mà phải… ngậm ngùi vì không biết nên chọn đồ tập như thế nào cho phù hợp mà lại đẹp và phong cách? Để tự tin và thời trang trong lần đi tập sau, bạn chỉ cần thực hiện một mẹo nhỏ.

Đó là mở điện thoại, vào Instagram và theo dõi (follow) ngay tài khoản của những ngôi sao thời trang thể thao trên nền tảng này. Nhờ vậy, bạn có thể nhìn ngắm, học hỏi phong cách ăn mặc, cách kết hợp phụ kiện của họ và làm đẹp cho bản thân dễ dàng hơn.

 

Maria Vania – Tài khoản: @maria_vaniaa

Cô nàng Maria Vania là một trong những người gây ảnh hưởng (influencers) nổi trội nhất về tập luyện và thời trang thể thao ở Indonesia, với gần 900.000 người theo dõi (followers) trên Instagram.

 

 

Solenn Heusaff – Tài khoản: @solenn

Là nhà thiết kế thời trang, người dẫn chương trình và người mẫu nổi tiếng ở Phillipines, Solenn thường xuyên đăng bài và hình ảnh lên tài khoản Instagram có đến 5 triệu followers, cho thấy phong cách thời trang thể thao duyên dáng.

 

Praya Lundberg – Tài khoản: @prayalundberg

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, Praya Lundberg còn là một ngôi sao thời trang thể thao trên Instagram với 2,8 triệu followers. Người mẫu với hai dòng máu Thụy Điển và Thái Lan còn thường xuyên chia sẻ những bí quyết ăn mặc của mình trên tài khoản, thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận.

 

Valerie Cheong – Tài khoản: @cheeriosvalerie

Không chỉ là đại diện thương hiệu cho hãng thời trang thể thao Adidas, Valerie Cheong còn là vận động viên nhảy cao nổi tiếng của Singapore và thường xuyên đại diện cho quốc gia này đi thi đấu ở các giải khu vực. Tài khoản của Valerie thường xuyên đăng tải hình ảnh tập luyện cùng với những set đồ tập phong cách.

Vũ Hoàng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here