fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” tiếp sức Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An, Bình Dương

(SGTT) – Trong những ngày các tỉnh phía Nam đang căng mình chống dịch, các bệnh viện, trung tâm y tế nơi tuyến đầu hơn bất cứ đâu luôn có nhu cầu rất cao cả về vật tư y tế lẫn nhu yếu phẩm. Trong bối cảnh đó, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” do nhóm Kinh tế Sài Gòn phát động vẫn tiếp tục kêu gọi bạn đọc và doanh nghiệp thân hữu đồng hành hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Chiều ngày 28-7, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” tiếp tục sứ mệnh làm cầu nối cho hậu phương và tiền tuyến, đã đến Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An, Bình Dương để thay mặt doanh nghiệp trao 220 thùng nước suối đến với đội ngũ cán bộ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại đây.

Chiều 28-7, chương trình Saigon Times- Nối vòng tay lớn đã có mặt tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An, Bình Dương để trao quà cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại đây. Ảnh: Mỹ Linh

Đây là phần quà do công ty TNHH Thương Mại- Dịch Vụ Tân Hiệp Phát hỗ trợ, được chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” chuyển đến lực lượng y tế tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Phần quà lần này là 220 thùng nước suối đến từ công ty TNHH Thương Mại-Dịch vụ Tân Hiệp Phát.

Gửi lời cảm ơn đến chương trình khi nhận những phần quà hỗ trợ, ông Đỗ Việt Hùng, Phó giám đốc trung tâm y tế, đã chia sẻ Dĩ An là địa bàn có số lượng ca nhiễm cao, tình hình dịch diễn biến căng thẳng, nên trung tâm hiện cũng gặp nhiều khó khăn.

“Số lượng các ca F0 mới được phát hiện trên địa bàn liên tục tăng nhanh, nên trung tâm cần nhiều nguồn nhân lực y tế. Bên cạnh đó, các khu cách ly tập trung hiện nay đều là các trường học, ký túc xá thay vì bệnh viện hay bệnh viện dã chiến, nên trung tâm cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn về cơ sở vật chất”, ông Hùng chia sẻ.

Chính vì lẽ đó, mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ đến từ cộng đồng dù ít hay nhiều đều cần thiết và đáng trân trọng.

Những phần quà đã được trao đến tay đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế để tiếp sức cho họ ngày đêm chiến đấu nơi tuyến đầu chống dịch.

Bắt đầu từ khi dịch bệnh nổ ra từ đầu năm 2020, nhóm Kinh tế Sài Gòn đã phát động chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” nhằm làm cầu nối đem sự hỗ trợ từ bạn đọc, doanh nghiệp thân hữu đến những nơi cần thiết với nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn có chủ đề và đối tượng hỗ trợ khác nhau. Chương trình đã bước vào giai đoạn thứ 4, cùng kêu gọi bạn đọc chung tay hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19 tại TPHCM và lực luyện y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.
Trong thời gian bắt đầu đợt giãn cách thứ ba của TPHCM, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đã đem tấm lòng của bạn đọc, doanh nghiệp đồng hành đến nhiều nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận, để gửi những phần hỗ trợ đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế; trong đó có thể kể đến như Trung tâm Y tế quận 5, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, thành phố Thủ Đức và Bệnh viện Mắt TPHCM. Và những chuyến xe “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” sẽ vẫn được tiếp nối trong thời gian tới.
Nhân dịp này, nhóm Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) kêu gọi bạn đọc và các doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Bạn đọc có thể chuyển phần hỗ trợ đến với nhóm báo qua hình thức dưới đây.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ: TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

  • STK: 1007 1485 1003318. Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM.
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich.
  • Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

Mỹ Linh – Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những lợi ích khi hiến máu có thể bạn chưa biết

0
(SGTT) - Hiến máu là một trong những đóng góp xã hội nhân đạo có thể thực hiện dễ dàng nhất nhằm hỗ trợ...

Bốn cấp độ “thích ứng an toàn” với Covid-19

0
(SGTT) - Ba tiêu chí để đánh giá cấp độ dịch, gồm số ca nhiễm mới tại cộng đồng, độ bao phủ tiêm vắc...

Phó chủ tịch UBND TPHCM: Thành phố sẽ hoàn thuế sớm...

0
(SGTT) - Theo Phó chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng, nếu doanh nghiệp đủ điều kiện được hoàn các khoản thuế theo quy...

[Trực tiếp] “Dân hỏi – Thành phố trả lời”: Phó chủ...

0
(SGTT) - Vào 20:00 tối 8-10, trên trang Fanpage của Trung tâm báo chí TPHCM và được truyền dẫn trực tiếp trên trang Fanpage của...

Kết nối


Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH