Saigon Autotech 2019 sẽ tổ chức 7 phiên “kết nối giao thương” chuyên biệt về xe

0

(SGTTO) –  Vào ngày 23 tới đây tại TPHCM sẽ diễn ra “Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ lần thứ 15” (Saigon Autotech 2019).

Một góc Saigon Autotech 2018

Đây là triển lãm với các sự kiện chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp xe hơi, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ. Đồng thời, Saigon Autotech 2019 sẽ diễn ra các phiên giao thương cũng như các hoạt động biểu diễn dành cho những người đam mê xe cộ và công chúng nói chung.

Năm nay, nhằm nâng cao hiệu quả của các buổi làm việc giữa các doanh nghiệp, sự kiện “Kết nối giao thương” sẽ được tổ chức chuyên nghiệp hơn với 7 phiên gồm: xe nguyên chiếc, phụ kiện – phụ tùng – linh kiện xe các loại, sản phẩm cơ khí, công nghệ và thiết bị điện tử cho xe các loại, dầu nhớt và phụ gia xăng dầu, thiết bị sửa chữa và chăm sóc xe, sản phẩm độ xe và đồ chơi xe các loại.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 26-5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here