Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Sài Gòn Tiếp Thị, số 72, thứ Tư, 20-8-2014

Sài Gòn Tiếp Thị số phát hành ngày mai, 20-8 có gì?

– Thông tin Thương xá Tax giảm giá 50-70% vì lý do trả lại mặt bằng đã thu hút nhiều người đến mua hàng, với hy vọng sẽ mua món hàng giá rẻ. Liệu đó có phải hàng giảm giá thực sự hay là chiêu của người bán hàng. Bài “Thất vọng với hàng giảm giá” sẽ phản ánh về vấn đề này.

– Đầu những năm 90, hàng hoá Việt Nam tràn ngập các chợ truyền thống, thậm chí có tiểu thương còn xuất khối lượng lớn sang Trung Quốc. Nhưng rồi hàng hoá của Trung Quốc lại quay ngược và chiếm lĩnh chợ Việt. Vì sao hàng Việt lại thất thế ngay trên sân nhà? Làm thế nào để hàng Việt có thể lấy lại vị trí của mình? Bài viết “Bàn cách đưa hàng Việt vào chợ” sẽ giải đáp những câu hỏi này.

– Nhu cầu tiêu thụ thịt bò được đánh giá là rất lớn, nhưng nguồn cung trong nước không đáp ứng đủ. Trên các quầy hàng trong hệ thống các siêu thị lớn và sạp bán ngoài chợ, thịt bò nhập khẩu bày bán ngày càng nhiều. Bài viết “Teo tóp đàn bò trong nước” với các số liệu cụ thể sẽ giải thích lý do tại sao Việt Nam không thể nuôi bò để cung cấp cho thị trường.

– Nhiều cặp vợ chồng đi đến bên kia con dốc cuộc đời bình thản thụ hưởng tình già sắt son, nhưng cũng có người đầu hai thứ tóc mà vẫn “cơm không lành canh không ngọt”, khiến con cháu phải phiền lòng. Bài viết “Khó ở khi “gió heo may” về” ghi nhận những tâm sự xung quanh vấn đề này.

– Kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay được nghỉ bốn ngày, nhiều người tranh thủ đi du lịch xả hơi. Làm sao chọn được nơi du lịch vừa túi tiền là ý của bài viết “Chọn điểm đến cho kỳ nghỉ lễ”.

…Và còn nhiều tin bài khác. Mời quý độc giả đón đọc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sài Gòn Tiếp Thị số 147 ra ngày 16-12 có gì?

0
Chờ cái bắt tay từ nhiều phía Có lẽ việc thu gom rác thải điện tử còn nhiều chuyện phải làm hơn là khuấy động...

Sài Gòn Tiếp Thị số 145 ra ngày 11-12 có gì?

0
Muốn hết rụng tóc, bạc tóc, đâu dễ! Rụng tóc, bạc tóc tuy ít tác động trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng...

Sài Gòn Tiếp Thị số 144 ra ngày 9-12 có gì?

0
Vì sao phải ký lại hợp đồng mua điện? Thời gian gần đây, nhiều hộ dân trên địa bàn TPHCM nhận được thông báo của...

Giống như người giúp việc

0
Sau sáu năm thí điểm tại TPHCM và một số tỉnh, thành, Quốc hội đã ra nghị quyết cho phép chế định Thừa phát...

Sài Gòn Tiếp Thị số 141 ra ngày 2-12 có gì?

0
Săn hàng khuyến mãi ngày mua sắm trực tuyến Ngày mua sắm trực tuyến 2015 (Online Friday 2015) do Bộ Công Thương tổ chức năm...

Sài Gòn Tiếp Thị số 140 ra hôm nay có gì...

0
Dễ nhiễm khuẩn từ sữa tươi nguyên chất Bên cạnh sữa tươi đóng hộp mua tại siêu thị, cửa hàng, gần đây nhiều người còn...

Kết nối