Sài Gòn Tiếp Thị số 122, thứ Hai, 15-12-2014

0

Sài Gòn Tiếp Thị số 122 phát hành ngày 15-12- 2014 có gì mới?

Đắt hàng lịch xuân 2015 – Một số đơn vị sản xuất lịch cho biết đã tiêu thụ khoảng 90-98% số lượng lịch phát hành, khi chỉ còn độ nửa tháng nữa là bước sang năm mới 2015. Số lượng lịch bán ra không thua năm ngoái, nhưng lợi nhuận không như năm trước do tỷ lệ chiết khấu cao.

“Chiếc bánh” nhiều người muốn – Nếu trước đây, thị trường cà phê hòa tan tại Việt Nam là chiếc bánh mà “người ăn” chủ yếu là các tên tuổi lớn như Trung Nguyên, Vinacafé Biên Hòa và Nestlé Việt Nam thì nay, “chiếc bánh” đó đã phải chia cho nhiều người hơn. Gần 30 sản phẩm cà phê hòa tan đã có mặt trên thị trường.

Hồi hộp với thang máy chung cư – Thang máy hỏng hóc, hoạt động chập chờn là nỗi lo thường trực của nhiều cư dân sống trong các chung cư cao tầng, kể cả những chung cư mới trên địa bàn TPHCM. Mặc dù sau mỗi sự cố, chủ đầu tư và đơn vị quản lý chung cư có vào cuộc để giải quyết, nhưng nhiều người dân vẫn hồi hộp mỗi khi bước vào thang máy.

Lo cháy chợ mùa khô – Theo ban quản lý một số chợ trên địa bàn TPHCM, trước tình hình cháy chợ xảy ra vừa qua ở một vài địa phương, vấn đề an toàn cháy nổ đối với chợ lại tiếp tục được ban quản lý đặt ra, cũng như đôn đốc, nhắc nhở tiểu thương thực hiện nghiêm các quy định phòng chống.

Nặng nợ với thời gian – Với nhiều dân chơi đồng hồ cổ thì đây là thú chơi “quý tộc”. Bởi lịch sử của những chiếc đồng hồ cổ cũng gắn liền với những gia đình danh giá một thời – thời mà “đồng hồ là của hiếm”. Thời đó, ngoài để xem giờ, đồng hồ còn là vật “gia bảo” truyền từ đời này sang đời khác. Với dân chơi đồng hồ cổ thường ví von rằng, mình là những kẻ nặng nợ với thời gian.

Như ý với trần nhà hợp lý – Thiết kế trần nhà để mang lại một không gian đẹp, tươi mới đã trở nên khá quen thuộc và dễ dàng đối với nhiều gia đình nhờ sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc.

A Pa Chải – nơi khám phá sức mạnh ý chí – Hành trình chinh phục cực Tây của Tổ quốc – A Pa Chải là một chặng đường mà bạn có thể khám phá và khẳng định sức mạnh của ý chí. Những trải nghiệm mà chúng tôi, những người luôn ngồi 8 giờ một ngày ở văn phòng, có được trong chuyến đi này là một minh chứng cho điều đó.

 SGTT

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here