Sài Gòn Tiếp Thị số 121, thứ Sáu, 12-12-2014

0

Sài Gòn Tiếp Thị số 121 phát hành ngày 12-12- 2014 có gì mới?

Đừng biến mình thành… vật thí nghiệm! – Ở số báo trước (ngày 10-12-2014), Sài Gòn Tiếp Thị có bài viết “Đi làm đẹp, may rủi khó lường” phản ánh sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ trước nhu cầu rất lớn về làm đẹp. Trong đó, vàng thau cũng thật lẫn lộn, và người tiêu dùng có thể không đủ thông tin cũng như sự thận trọng cần thiết khi sử dụng dịch vụ.

Nói thêm về vấn đề này, TS.BS. Phạm Trịnh Quốc Khanh (Khoa Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Trưng Vương TPHCM) và BS. Ngô Quốc Hưng (Trưởng đơn vị Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TPHCM) đã dành cho phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị một cuộc trao đổi.

Vẫn chưa quen “xăng xanh” – Tại TPHCM, dù đã có nhiều trạm xăng bắt đầu bán xăng E5 từ đầu tháng 12, nhưng người dân vẫn chưa bỏ được thói quen cũ để chuyển qua sử dụng loại “xăng xanh” này. Một số doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu cho rằng cần có giá ưu đãi cho loại xăng mới này nhằm thu hút người tiêu dùng.

Tạo ấn tượng từ tấm danh thiếp – Ngày nay tấm danh thiếp không còn xa lạ với nhiều người trong giao dịch công việc hàng ngày. Và, đa phần họ xem tấm danh thiếp đơn giản chỉ là tấm giấy giới thiệu với người khác thông tin về bản thân. Nhưng cũng có không ít người xem đó là cơ hội để thể hiện cá tính của mình.

Phim truyền hình dưới áp lực cạnh tranh – Sự xuất hiện ngày càng nhiều của phim truyền hình Việt Nam trên các kênh, cùng với việc doanh thu từ các tiết mục quảng cáo trong khung giờ chiếu phim đang đem lại nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất lẫn nhà đài. Tuy nhiên, yêu cầu quan trọng và cấp bách đặt ra cho các đài truyền hình và các nhà sản xuất chính là chất lượng của các sản phẩm giải trí này.

Đi ngắm những mùa hoa – Ngoài các điểm đến quen thuộc như danh lam, thắng cảnh, di tích, đền đài hoặc du lịch lễ hội, còn có một sự hấp dẫn khác trong các cuộc hành trình khám phá, đó là du lịch theo những mùa hoa.

Kiếm tiền để giết thời gian – Với một chiếc điện thoại thông minh có nối mạng, trong thời gian rảnh rỗi bạn sẽ làm gì? Lướt Facebook, Twitter, chơi Candy Crush? Hay chơi những trò chơi trực tuyến có thu phí…?

SGTT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây