Sài Gòn Tiếp Thị, số 113, thứ Hai, 24-11-2014

0

Sài Gòn Tiếp Thị số 113 phát hành ngày 24-11- 2014 có gì mới?

Xả hàng như xả lũ – Có lẽ không ở ngành hàng nào có những chương trình khuyến mãi, giảm giá lại rầm rộ như ngành hàng thời trang vào những tháng cuối năm. Theo ghi nhận của Sài Gòn Tiếp Thị tại TPHCM cho thấy, rất nhiều cửa hàng, trung tâm thời trang từ nội đô đến ngoại thành, đâu đâu cũng có “tổng xả hàng”, khuyến mãi lớn (big sale) hoặc “khuyến mãi cực lớn (mega sale)…

Cá tra “dính lưới” vì kháng sinh – Mới đây, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Nafiqad) dẫn nguồn tin từ hệ thống cảnh báo nhanh (RASFF) của Ủy ban châu Âu (EC) cho biết đã có 11 lô hàng cá tra Việt Nam bị phát hiện dư lượng kháng sinh cấm. Ngay sau đó, cá tra của Việt Nam cũng gặp điều tương tự ở thị trường Hàn Quốc.

Thử ăn món ve… không sầu, dế… không gáy – Nhiều loại côn trùng như ve sầu, châu chấu, dế, đuông dừa luôn là món ăn quen thuộc tại các miền quê; nay lên phố thị với cách chế biến tinh tế hơn, thơm hơn, côn trùng đã trở thành món ngon đối với người sành ăn ở Sài Gòn.

Êm đôi chân, đẹp sàn nhà – Thảm trải sàn mang đến sự ấm áp cho đôi chân, vừa tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa kết nối không gian nội thất, tạo nên sự cô đọng về ánh sáng lẫn âm thanh cho một gian phòng rộng rãi.

Đừng lãng phí buổi sáng vì mạng xã hội – Mỗi sáng khi ngồi vào bàn làm việc, bạn thường kiểm tra e-mail, lướt web và không quên kiểm tra Facebook, Twitter, rồi ngay sau đó nhận ra rằng đã đến giờ ăn trưa. Nếu cảm thấy buổi sáng của mình luôn trôi qua một cách nhanh chóng như vậy, điều đó không chỉ có bạn là duy nhất.

SGTT

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here