Rentokil Intial Việt Nam dẫn đầu châu Á về tốc độ doanh thu

25

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam (2007-2017), Rentokil Initial Việt Nam – công ty hoạt động trong lĩnh vực Kiểm soát côn trùng dịch hại và Giải pháp vệ sinh – đã tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng” để gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã đồng hành và gắn bó với hoạt động công ty.

Cũng trong sự kiện, Rentokil Intial Việt Nam được vinh danh là công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong thị trường hoạt động của Rentokil Intial tại châu Á trong năm 2017.

Bà Chua Puai Min- Giám đốc điều hành Rentokil Initial Việt Nam (ngoài cùng bên trái) và ông Joseph Ong- Giám đốc điều hành khu vực Singapore, Thái Lan và Việt Nam (ngoài cùng bên phải) tri ân các doanh nghiệp gắn bó sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của công ty.

Với thế mạnh sở hữu đội ngũ dịch vụ tận tâm và giàu kinh nghiệm trong khoa học kỹ thuật Kiểm soát côn trùng dịch hại và Giải pháp vệ sinh, trong từng phân khúc chế biến thực phẩm, khu sản xuất công nghiệp, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống, khu mua sắm và văn phòng… Rentokil Initial khẳng định sự đồng hành và cộng tác hiệu quả vào những chiến lược kinh doanh của khách hàng để mang lại sự thành công bền vững cho tất cả doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai.

Thời gian tới, Rentokil Intial Việt Nam tiếp tục hướng đến những hoạt động cộng đồng như kiểm soát dịch bệnh, truyền thông nhận thức về vệ sinh, chia sẻ những khó khăn với người dân tại địa phương.

Vui lòng truy cập www.rentokil.vnwww.initial.vn hoặc Hotline 1900 545483 để thêm thông tin về Rentokil Initial Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here