Regina Coffee, quán cà phê nhân ái giữa trung tâm thành phố

0

(SGTTO) – Sau hai năm tạm ngừng hoạt động, quán “cà phê nhân ái” – Regina Coffee chính thức mở cửa trở lại từ ngày 15-11-2019.

Nhóm nhạc Tây Nguyên (gồm các thành viên được nhận sự hỗ trợ từ Quỹ Regina) biểu diễn mừng khai trương. Ảnh: Bảo Phương.

Nằm trên đường Nguyễn Du, giữa trung tâm TPHCM, Regina Coffee sở hữu không gian mở với lối kiến trúc mang phong cách Pháp. Nội thất bên trong quán được thiết kế đơn giản bằng những vật dụng cổ, sắp xếp đan xen, bàn ghế được bày trí theo dạng bậc cao thấp…

Không gian mở của Regina Coffee. Ảnh: Bảo Phương.

Regina Coffee phục vụ thực đơn đồ ăn lẫn nước uống khá phong phú. Cụ thể, nước uống tại quán gồm có cà phê và nước ép các loại. Các món ăn gồm có tôm rim, thịt kho đậu hũ, đậu bếp – khổ qua, canh bí đỏ thịt bằm… Theo Regina Coffee, tất cả đồ ăn thức uống thức ăn tại đây đều sử dụng 100% nguyên liệu Organic.

Thực đơn đa dạng của quán. Ảnh: Bảo Phương.

Mừng khai trương Regina Coffee sau hai năm trở lại, quán áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 15-11 đến 15-12-2019 với các loại nước uống: cà phê đá, cà phê sữa đá, nước rau má, khoai lang nướng…

Regina Coffee được nhiều người biết đến là một quán cà phê thiện nguyện, vì tất cả lợi nhuận thu được từ những ly cà phê hay món ăn được bán ra tại đây đều dành hết cho hoạt động từ thiện thông qua Quỹ từ thiện Regina. Đây là nguồn quỹ chuyên hỗ trợ, giúp đỡ các sinh viên nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các trẻ em bị tự kỷ, hội chứng Down, hoặc trẻ em người đồng bào thiểu số Tây Nguyên. Vì thế, việc thực khách đến đây không chỉ đơn thuần để thưởng thức một ly cà phê, tìm một phút thư giãn mà còn mang ý nghĩa cộng đồng.

Regina Coffee

  • Địa chỉ: 84 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00.
  • Giá cả: 15.000 – 80.000 đồng.

Bảo Phương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here