fbpx
Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Rau3S chuyên cung cấp hệ thống rau thủy canh trong nhà nhận khoản đầu tư từ Le Group Ventures

(SGTTO) – Công ty Le Group Ventures mới công bố ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Đầu tư Mỹ Kim để cùng phát triển và sản xuất sản phẩm “Kệ rau thông minh trong nhà – Rau3S”.

Chị Lê Thị Kim Cương, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Mỹ Kim giới thiệu kệ rau thông minh 3S

Theo đó, Le Group Ventures sẽ đầu tư 5 tỉ đồng cho Công ty Mỹ Kim để phát triển giải pháp nâng cao giá trị rau sạch đến bàn ăn mọi gia đình thông qua sản phẩm “Kệ rau thông minh trong nhà – Rau3S”.

Chị Lê Thị Kim Cương, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Mỹ Kim với sản phẩm “Kệ rau thông minh trong nhà” cho biết người tiêu dùng đầu tư 5-15 triệu đồng là đã sở hữu hệ thống trồng rau thủy canh trong nhà. Hệ thống này vừa cân chỉnh ánh sáng, độ ẩm, dinh dưỡng, kể cả việc kiểm soát hàm lượng dinh dưỡng an toàn trong rau.

Kệ rau thông minh trong nhà – Rau3S có cấu trúc chuẩn ngang 1,2m, cao 1,8m và sâu 40cm và mô đun lắp ghép tùy biến. Thiết bị này với các mô đun tháo ráp có thể tăng diện tích kệ theo diện tích nhà, linh động trong từng không gian nội thất của khách hàng. Ưu điểm là nguồn ánh sáng, nước và dinh dưỡng (chuẩn USDA) đều được tự động trực tiếp hoặc thông qua hệ thống tự động đã được cài đặt sẵn. Thiết bị được thiết kế thân thiện, tạo mảng xanh cho gia đình, như một máy lọc không khí tự nhiên, cũng như giúp con trẻ có thể tìm hiểu, nhìn tận mắt, sờ tận tay hành trình lớn lên của một mầm xanh và khi cần thì chỉ 3 giây để thu hoạch rau ngay trong nhà mình.

Theo chị Kim Cương, đối tượng người tiêu dùng mà công ty nhắm đến là các hộ gia đình ở chung cư, văn phòng, trường học….

Chia vẻ về quyết định đầu tư vào công ty Mỹ Kim, Ông Lê Văn Khoa, Chủ tịch Le Group Ventures, cho biết, Rau 3S đã giải quyết cho ông những băn khoăn về thực phẩm sạch và sự tiện dụng. Ngoài vấn đề rau sạch cho gia đình thì đây còn là sản phẩm trang trí, thanh lọc không khí, cung cấp ôxy tự nhiên cho gia đình.

“Ngoài ra, tôi chọn đầu tư vào công ty này bởi ấn tượng với người sáng lập công ty. Kim Cương là người phụ nữ nhỏ bé nhưng chọn nông nghiệp, sản phẩm hai năm qua có doanh thu, có lợi nhuận và rất thích phát triển ở quê nhà. Những điều này tương đồng với tôi và là lý do khiến Le Group Ventures đầu tư vào dự án Rau3S”, ông Khoa nói thêm.

Rau3S là thương hiệu của Công ty TNHH Đầu tư Mỹ Kim do Lê Thị Kim Cương cùng năm người bạn đều thế hệ 9x sáng lập cách đây hai năm. Không chỉ chọn các nguồn rau củ sạch để phân phối, chuỗi cửa hàng Rau3S còn chuyên cung cấp thực phẩm rau, củ, quả sạch và liên kết với nông hộ, cùng họ sản xuất, kiểm soát quy trình canh tác, ứng dụng công nghệ cao hiện đại vào sản xuất nhằm tạo một hệ sinh thái bền vững gắn kết giữa sản xuất và tiêu thụ nông sản an toàn.

Vũ Yến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Rau ‘dỏm’ vào siêu thị: người tiêu dùng dè chừng, doanh...

0
(SGTT) – Thời gian gần đây, người tiêu dùng tại TPHCM lo lắng bởi thông tin một số siêu thị nhập bán rau Trung...

Chỉ đạo khẩn về kiểm tra, xác minh rau củ quả...

0
Trước tình trạng hàng trôi nổi hoặc hàng từ các chợ gắn mác “VietGAP” bán tại các hệ thống phân phối lớn, Cục Quản...

Kiểm soát chất lượng rau nhập vào siêu thị: cơ quan...

0
(SGTT) - Qua vụ việc một số công ty đã đi gom rau ở chợ, dán nhãn VietGAP để bán cho các hệ thống...

Vườn rau xanh “mát” mắt của nhiều người dân TPHCM

0
(SGTT) – Chỉ cần một diện tích không quá lớn như sân thượng, ban công là đã có thể có một vườn rau xanh...

Khi nông dân trồng rau hữu cơ và người tiêu dùng...

0
Để tạo độ tin cậy cho sản phẩm hữu cơ, một số đơn vị và một số cửa hàng đã tạo không gian để...

Rau hữu cơ và rau sạch, làm sao phân biệt?

1
(SGTTO) - Trên thị trường, nhiều loại rau gắn nhãn rau sạch, rau an toàn, sau này có thêm khái niệm rau hữu cơ...

Kết nối