Phòng tập mở cửa 24/7 Jetts Fitness có mặt tại Việt Nam

0

(SGTTO) – Chuỗi phòng tập Jetts 24 Hour Fitness của Úc vừa ra mắt phòng tập đầu tiên ở TPHCM mang đến trải nghiệm tập luyện không giới hạn thời gian, mở cửa 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần.

Lớp tập luyện ngoài trời miễn phí của Jetts Fitness Vietnam. Ảnh: Jetts Fitness Vietnam

Jetts 24 Hour Fitness là tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất tại Úc được thành lập năm 2007, có hơn 187 câu lạc bộ tại Úc và hơn 250 câu lạc bộ hoạt động trên toàn thế giới.

Phòng tập Jetts Fitness đầu tiên ở Việt Nam nằm ở địa chỉ A36B Cống Quỳnh, Q.1, TPHCM, cho phép hội viên có thể tập luyện 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần.

Trung tâm có sáu tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập quốc tế. Không gian tập luyện bao gồm khu vực tập cardio, khu vực tập tạ, lớp J-Series gồm các bài tập HIIT cường độ cao độc quyền của Jetts Fitness, khu vực dành cho lớp yoga và khu vực Group X với các bài nhảy Bums-N-Tums, Sexy Dance và Body Combat… giúp giảm mỡ thừa và săn chắc cơ thể.

Jetts Fitness Vietnam đặt mục tiêu sẽ mở 12 phòng tập tại TPHCM trong năm đầu tiên và hướng đến mở rộng chuỗi 24 phòng tập trên khắp cả nước trong vòng hai năm tới.

Quỳnh Châu

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here