fbpx
Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021

OCB cùng quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn tiếp sức đến trường cho học sinh, sinh viên miền Trung

(SGTTO) – Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) thực hiện chương trình quyên góp “Tiếp sức miền Trung thân yêu” nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các em học sinh vùng lũ sớm vượt qua hoàn cảnh, nhanh chóng ổn định học tập.

Các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu nhiều đợt lũ lịch sử, để lại hậu quả nặng nề.

Liên tiếp trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu nhiều đợt lũ lịch sử, để lại hậu quả nặng nề. Tại nhiều địa phương, các trường học chìm trong nước lũ, thiết bị dạy học, sách vở, đồ dùng học tập bị hư hại và việc học tập của các em có thể bị gián đoạn vì gia đình không đủ khả năng tài chính.

Do đó, ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) phối hợp với Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) thực hiện chương trình quyên góp “Tiếp sức miền Trung thân yêu” nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các em học sinh vùng lũ sớm vượt qua hoàn cảnh, nhanh chóng ổn định việc học.

Để ủng hộ cho chương trình, các khách hàng đang sử dụng OCB OMNI chỉ cần làm theo hướng dẫn, với 4 bước. Đối với khách hàng chưa có tài khoản OCB OMNI có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản và truy cập ứng dụng để tham gia chương trình.

Các bước ủng hộ học sinh, sinh viên miền Trung.

Toàn bộ số tiền quy đổi từ OMNI Coins sẽ được OCB phối hợp STF trực tiếp đến các điểm trường trao tặng học bổng, tiếp sức cho học sinh, sinh viên tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ tại miền Trung trong thời gian sớm nhất. Tất cả thông tin sẽ được công khai, cập nhật liên tục trên Website OCB và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times).

Đại diện OCB cho biết, những thiệt hại về kinh tế mà bà con vùng lũ đang gánh chịu khó lòng đo đếm được, nhưng quan trọng hơn hết là việc trở lại trường và tiếp tục đi học của các em học sinh tại đây. OCB hi vọng chương trình sẽ nhận được sự chung tay của khách hàng bằng những đóng góp thiết thực, để các em có thêm nguồn động viên, chuẩn bị các dụng cụ học tập, học phí để viết tiếp ước mơ của mình qua cánh cửa tri thức.

Bên cạnh đó, với tấm lòng tất cả hướng về miền Trung thân yêu, ngay khi có thông tin về những khó khăn của người dân vùng lũ, ban chấp hành công đoàn OCB cùng cán bộ nhân viên đã kêu gọi, quyên góp và trực tiếp đi đến các địa phương cứu trợ bằng tiền mặt cùng những nhu yếu phẩm. Những phần quà tuy nhỏ về vật chất nhưng chứa đựng sự sẻ chia của người dân cả nước nói chung và OCB nói riêng, phần nào đem lại hi vọng cho bà con tại đây mau chóng ổn định cuộc sống.

STF là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động theo quyết định số 15/2002/QĐ-UB của UBND TPHCM, với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà, là cầu nối để cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ học bổng cho những học sinh, sinh viên không thể đến trường vì gặp hoàn cảnh khó khăn.

OMNI Rewards là chương trình “Tích điểm OMNI – Đổi quà như ý”, khách hàng được tự động đăng ký tham gia khi lần đầu đăng nhập thành công vào ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI. Mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận điểm thưởng (coins) và có thể đăng ký đổi quà trực tiếp với danh mục quà do OCB cung cấp.Cửa hàng quà sẽ liên tục được cập nhật để thành viên linh hoạt sử dụng số điểm của mình. Đăng ký OCB OMNI tại đây.

T.L.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

20 học sinh tỉnh Nghệ An nhận học bổng “STF-Phạm Phú...

0
(SGTT) - Chiều ngày 25-1-2021, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation-STF) phối hợp với UBND xã Thanh Lâm, huyện Thanh...

STF-Agribank trao 100 suất học bổng cho học sinh tỉnh Long...

0
(SGTT) - 100 suất học bổng mỗi suất trị giá một triệu đồng đã được Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) phối...

Bão số 14 đi về hướng Côn Đảo, suy giảm thành...

0
(SGTT) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết cơn bão số 14 trong 24 giờ tới, bão di...

Chia sẻ “hành trình sống đẹp” để nhận học bổng lên...

0
(SGTTO) - Nhận học bổng lên đến 50 triệu đồng khi lan tỏa những điều tử tế, những giá trị, nghị lực sống là...

Kết nối