Nón bảo hiểm đèn LED

1

(SGTT) – Những người đạp xe vào buổi tối hay sáng sớm thường khá lo lắng về vấn đề an toàn giao thông khi những thiết bị chiếu sáng của xe chưa đủ gây sự chú ý nơi người đi đường. Với nón bảo hiểm kiêm đèn LED, bạn sẽ có chuyến đạp xe thoải mái và an toàn hơn.

Nón bảo hiểm kiêm đèn LED Smart4u SH50 ngoài tác dụng bảo vệ phần đầu khi lưu thông ngoài đường thì phần đèn LED trên nón cũng cảnh báo đến những người lưu thông xung quanh giữ khoảng cách phù hợp, bảo đảm an toàn hơn khi lưu thông, đạp xe.

Nón bảo hiểm được thiết kế đơn giản với các chi tiết thường thấy như các loại nón bảo hiểm khác. Nhà sản xuất đã tinh chỉnh các chi tiết từ phần mũi nón cho đến các vị trí lỗ tản nhiệt để phù hợp cho nhiều cỡ đầu người châu Á. Ngoài ra, hệ thống 12 lỗ thông gió trên nón sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị nóng hay bí bức đầu khi đội nón lâu cũng như tăng thêm khả năng thấm hút, phù hợp cho những người thường xuyên vận động thể thao hoặc bị đổ mồ hôi đầu nhiều.

Chất liệu nhựa PC dùng làm lớp vỏ ngoài, cộng với lớp xốp ESP bên trong nón giúp nón chịu được một số tác động, xung lực mạnh, bảo vệ phần đầu tốt hơn. Tuy nhiên, điểm nhấn giúp nón bảo hiểm Smart4u SH50 trở nên khác biệt là dãy bảy đèn LED được thiết kế nằm ngang ở phía sau nón. Hệ thống đèn có thể thay đổi chế độ chiếu sáng từ kiểu nhấp nháy cho đến chiếu sáng thành từng dải. Ngoài nút nguồn vật lý để mở đèn, nhà sản xuất còn tích hợp chip cảm biến để đèn tự động phát sáng và điều chỉnh cường độ sáng theo môi trường xung quanh. Phần chụp đèn được xử lý bằng công nghệ đánh bóng gương nên tạo độ phản quang tốt, giúp những người xung quanh nhận diện được đèn phát ra từ nón ở khoảng cách khoảng 150m. Viên pin được thiết kế trong thân nón đạt dung lượng 455mAh cho thời gian phát sáng khoảng 35 giờ và thời gian chờ khoảng 160 giờ. Chế độ sạc pin từ tính cũng giúp việc sạc lại pin được dễ dàng và đơn giản hơn. Chỉ mất khoảng ba giờ sạc là pin đã được phục hồi đầy đủ lại nguồn năng lượng.

Do có thiết kế linh kiện điện tử bên trong nón nên nhà sản xuất cũng đã trang bị thêm chuẩn chống nước IPX4 – chống được nước dạng bắn tung tóe, phù hợp khi đội nón ngoài trời mưa. Nón bảo hiểm Smart4u SH50 hiện có bốn màu trắng, đen, xanh và hồng được bán với giá 750.000 đồng tại các trang web chuyên bán đồ công nghệ.

Phúc Vinh

1 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here