fbpx
Thứ Bảy, Tháng Tư 17, 2021

Những phần mềm diệt virus miễn phí

(SGTT) – Một trong những mối lo ngại của những người dùng thiết bị điện tử nói chung và máy tính xách tay (laptop) nói riêng là chuyện thiết bị của mình bị nhiễm virus. Máy có nguy cơ bị mất dữ liệu cá nhân cũng như bị giảm hiệu năng hoạt động… 

Trên thị trường phần mềm diệt virus hiện có nhiều thương hiệu tham gia với hai phân khúc khách hàng có trả phí và khách hàng không cần trả phí. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện mua phiên bản có trả phí thì vẫn có thể tận dụng những tính năng bảo mật ở phiên bản miễn phí để phần nào đó bảo vệ máy tính của mình khi sử dụng. Sau đây là một số phần mềm diệt virus có phiên bản miễn phí mới nhất năm 2019:

Kaspersky 2019

Đây là phần mềm được diệt virus xuất hiện từ khá lâu và được cộng đồng người dùng cũng như chuyên gia bảo mật đánh giá cao. Các phiên bản mới của Kaspersky luôn được hãng cập nhật để có thể phát hiện và diệt những virus hay trojan gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Tuy phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn một số tính năng đặc biệt nhưng nếu bạn là người dùng cá nhân thì phiên bản miễn phí cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu bảo mật.

l Đường dẫn tải về: Kaspersky 2019

Avira 2019

Tuy là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng Avira vẫn được đội ngũ sản xuất phần mềm gia công những tính năng bảo mật để giúp người dùng yên tâm hơn khi kết nối, truy cập dữ liệu Internet. Ưu điểm của phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá là nhẹ máy khi chạy, tốc độ quét virus nhanh và có nhiều tính năng để người dùng chọn lựa bảo mật.

l Đường dẫn tải về: Avira 2019

Norton 2019

Là thương hiệu phần mềm diệt virus lâu đời và được cộng đồng bảo mật đánh giá tốt. Hiện Norton có hai phiên bản là Norton Antivirus và Norton Internet Security. Phiên bản Antivirus giúp người dùng có thể diệt virus hiện có trong máy, trong khi phiên bản Security sẽ giúp người dùng có được độ bảo mật tốt hơn khi kết nối, truy cập dữ liệu Internet.

l Đường dẫn tải về: Norton 2019

Avast 2019

Là hãng bảo mật sử dụng nền tảng bảo mật trên công nghệ điện toán đám mây, từ đó, Avast giúp người dùng có thể bảo vệ được dữ liệu của mình khi truy cập Internet hoặc phát hiện ra virus, trojan đang ẩn náu trong máy người dùng. Theo số liệu từ hãng Avast công bố thì mỗi tháng phần mềm của họ đã giúp ngăn chặn được 1,5 tỉ cuộc tấn công an ninh mạng.

l Đường dẫn tải về: Avast 2019

Hữu Bồi tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Khởi động mùa 4 cuộc thi báo chí cho sinh viên...

0
(SGTT) - DEEP ZOOM là cuộc thi báo chí dành cho sinh viên đại học - cao đẳng và các bạn trẻ yêu thích...

Bản đồ ẩm thực: Thổi hồn thơ ca món nem hơn...

0
(SGTT) – Ngoài những điểm du lịch miệt vườn sông nước, Đồng Tháp còn lấy lòng du khách phương xa bởi món nem chua...

Tiềm năng thị trường khách du lịch nội địa

0
(SGTT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, du khách nội địa được xem là "đòn bẩy" để thúc đẩy...

Độc đáo và tôn nghiêm lễ Ramưwan của người Chăm tại...

0
(SGTT) - Ramưwan là một ngày lễ quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng của người Chăm. Trong tiếng Chăm thì Ramưwan là từ...

Kết nối