Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Những địa chỉ cửa hàng đồ chơi phù hợp mua quà tặng bé nhân 1-6

(SGTT) – Bên cạnh việc đi chơi, ăn uống thì quà tặng luôn là một điều ý nghĩa, khích lệ tinh thần trẻ con, nhất là trong một ngày thật đặc biệt như Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Theo đó, tại TPHCM, có nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh các món quà, đồ chơi cho trẻ với đa dạng thương hiệu, mức giá. Nhân ngày 1-6, một số nơi tung ra khuyến mãi, dịp để phụ huynh mua sắm cho con mình với mức giá tốt hơn mọi ngày.

Mykingdom – Vương quốc đồ chơi cho trẻ 

Được mệnh danh là “vương quốc” đồ chơi cho trẻ, Mykingdom là thương hiệu chuyên phân phối các món đồ chơi cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Các món đồ chơi tại đây chia theo danh mục: đồ chơi theo phim, đồ chơi lắp ghép, đồ thời trang, búp bê, búp bê, xe đạp… mang thương hiệu Hot Wheels, Barbie, Vecto, Lego City. Dành cho ngày 1-6, Mykingdom tung ra khuyến mãi giảm đến 50% một số sản phẩm, mua từ 3 sản phẩm giảm thêm 10% trên hóa đơn (áp dụng từ 1-6 đến 4-6).

Số điện thoại: 1900.1208 | Trang web: www.mykingdom.com.vn

TiNiStore – Vương quốc đồ chơi cho trẻ

Là thành viên thuộc chuỗi giáo trí tiNiWorld, tiNiStore gồm hệ thống các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi cao cấp đến từ các thương hiệu quốc tế, như Carter’s, Marvel, Play-Doh, Disney Princess… Ngoài danh mục đồ chơi, chuỗi thương hiệu này còn phân phối mặt hàng đồ dùng cho bé, bánh kẹo cho bé từ 0-6 tuổi. Nhân ngày 1-6, tiNiStore đang có một số khuyến mãi như mua 1 tặng 1, ưu đãi giảm 80% một số mặt hàng hay tặng vé vào khu vui chơi tiNiWorld.

Số điện thoại: 0906.398.119 | Trang web: tinistore.com

Kids Center – Đồ chơi phát triển trí kỹ năng cho trẻ

Chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ chơi dành cho sự phát triển trí não và kỹ năng của trẻ, Kids Center có đa dạng thương hiệu từ trong nước cho đến quốc tế. Các sản phẩm đồ chơi được phân loại theo độ tuổi dưới 3 tháng, 3-6 tháng, 7-9 tháng, 10-12 tháng, 1-3 tuổi, 3-6 tuổi. Cụ thể hơn, gồm có danh mục đồ chơi giáo dục mầm non, đồ chơi vận động ngoài trời, bộ xếp hình nam châm Nhật Bản. Nhân ngày 1-6, Kids Center đang có khuyến mãi giảm 30-50% một số mặt hàng như bộ xếp hình nam châm, đồ chơi vận động ném, đồ chơi khảo cổ học, xe trượt scooter…

Số điện thoại: 0368.174.368 | Trang web: kidscenter.vn

Funny Land – vừa mua đồ chơi vừa tương tác thi đấu

Có mặt trên thị trường ngành hàng đồ chơi cho trẻ tại TPHCM đã hơn 10 năm, Funny Land vẫn giữ vững tiêu chí đồ chơi sáng tạo và an toàn cho trẻ. Cũng vẫn là những thương hiệu sản xuất đồ chơi lớn như Lego, Tomica, Barbie, Hotwheels, Fisher Price… nhưng độ tuổi của bé đã được nâng từ 4-7 và cả nhóm trẻ trên 14 tuổi. Đặc biệt, trang web có riêng một cộng đồng người dùng là phụ huynh và trẻ em cùng tham gia tương tác một số thử thách về trí tuệ, các trò chơi thiên về suy nghĩ và bảng kết quả được công bố thường xuyên trên trang web. Với ngày 1-6, Funny Land giảm giá một số mẫu đồ chơi từ 5-20% tùy thương hiệu.

Số điện thoại: 086.8586.299 | Trang web: funnyland.vn

Ngoài mua sắm đồ chơi tại các cửa hàng chuyên biệt, mọi người có thể tìm mua đồ chơi cho trẻ ở hệ thống các cửa hàng chuyên đồ em bé như Bibo Mart, Kid Plaza, Con Cưng…

Gia Hân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Kết nối