fbpx
Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022

Như chưa hề có cuộc chia ly phát sóng trở lại

Bắt đầu từ ngày 3/2/2019, tức 29 Tết, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ chính thức quay trở lại với khán giả sau thời gian tạm dừng phát sóng. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên sóng VTV9, Đài Truyền hình Việt Nam lúc 16– 17 giờ Chủ nhật đầu tiên hằng tháng.

Số phát sóng mới, Như chưa hề có cuộc chia ly – số 120, sẽ được phát sóng trực tiếp vào 16 giờ, Chủ nhật, ngày 3/2/2019, với cuộc trở về quê mẹ của những đứa cháu chưa biết cuội nguồn mà ly tán đều do chiến tranh.

Với sự trở lại này, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly tiếp tục mở rộng ý tưởng ban đầu là một hoạt động xã hội thiện nguyện, không chỉ là cầu nối cho những khát vọng đoàn tụ của những người đang thất lạc nhau mà còn cổ vũ và phát huy ý nguyện hòa hợp và giúp đỡ đồng bào của người Việt. Hoạt động thiện nguyện Như chưa hề có cuộc chia ly luôn giữ nguyên tắc miễn phí như ngày đầu.

Từ năm nay, 2019, chương trình có sự phát triển mới để nâng cao tối đa các hoạt động thiện nguyện tìm kiếm và đoàn tụ người thân, trong đó, sẽ có thêm nhiều sản phẩm nội dung về thông báo tìm kiếm, hành trình tìm kiếm… được chiếu trên các kênh phổ biến như Fanpage, Youtube và Facebook. Đồng thời, Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ có mặt trên cả kênh di động VTVGo. Hoạt động thiện nguyện Như chưa hề có cuộc chia ly đã chính thức bắt đầu đi vào hoạt động, tiếp tục tiếp nhận nhiều thông tin mách bảo từ người dân thông qua 7 kênh tiếp nhận thông tin: Tổng đài, Hòm thư, Email, Fanpage, Youtube, Website, Văn phòng đội tìm kiếm.

Kể từ năm 2007, Như chưa hề có cuộc chia ly được thực hiện từ ý tưởng và bản quyền của Nhà báo Thu Uyên đã đạt nhiều giải thưởng và nhận được sự ủng hộ từ khán giả cả nước và ở nước ngoài… 10 năm trôi qua, Như chưa hề có cuộc chia ly đã hoàn thành tìm kiếm hơn 2.400 trường hợp, đoàn tụ 1.800 đại gia đình; tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm và đã hoàn chỉnh 30.000 bộ hồ sơ chia ly. 119 số chương trình truyền hình trực tiếp đã được phát sóng. Như chưa hề có cuộc chia ly là chương trình truyền hình đầu tiên của Việt Nam “xuất khẩu” format ra nước ngoài (Campuchia).

Kết nối với chương trình qua các kênh:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ngồi nhà khám phá ẩm thực châu Á trực tuyến

0
(SGTT) - Bắt đầu diễn ra từ ngày 21-1 đến 3-2, Liên hoan phim trực tuyến về ẩm thực Châu Á - Crosscut Asia...

Tâm sự người trồng hoa tết ở một làng quê Bình...

0
(SGTT) - Chọn một nơi không xô bồ, cũng không phải làng hoa mà đây là mùa hoa thứ 7 mà anh Đỗ Tiến...

Cận tết, ngư dân Phú Yên trúng đậm cá ngừ đại...

0
(SGTT) – Vào những ngày cận tết, các tàu cá tại Phú Yên “săn” cá ngừ đại dương ở các ngư trường như Trường...

Khám phá núi Cấm, nóc nhà đồng bằng sông Cửu Long...

0
(SGTT) - Núi Cấm hay còn gọi là Thiên Cấm Sơn có độ cao 716m, là ngọn núi hùng vĩ nhất trong dãy núi...

Bản tin ngày 18-1: Nhập cảnh Việt Nam phải có giấy...

0
(SGTT) – Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM, tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam phải có giấy...

Đà Nẵng cam kết không “ngăn sông cấm chợ”

0
Thành phố Đà Nẵng hôm nay, 17-1, lập kỷ lục mới về số ca mắc Covid-19 trong một ngày kể từ khi dịch bùng...

Kết nối