fbpx
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Nhiều ưu đãi cho chủ tài khoản MSB liên kết với ví điện tử Airpay

(SGTT) – Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng trong kỷ nguyên số, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã triển khai thành công kết nối với ví điện tử Airpay cùng chuỗi ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng MSB

Việc kết nối thành công với ví điện tử Airpay sẽ cho phép các chủ tài khoản của MSB có thể tận hưởng những giải pháp thanh toán thông minh như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm online, thanh toán hàng hóa trực tiếp từ nguồn tiền trong ví điện tử hoặc từ nguồn tiền trực tiếp trong tài khoản. Với việc liên kết này, khách hàng còn chủ động quản lý và sử dụng nguồn tiền ngay trên ứng dụng di động bằng cách chuyển tiền giữa các ví hoặc chuyển tiền ngược lại từ ví về tài khoản cá nhân của mình tại MSB.

Chỉ với thao tác đơn giản, trong vòng 30 giây, khách hàng khi đăng nhập Airpay, chọn MSB trong phần liên kết tài khoản ngân hàng là có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác nhau.

Đặc biệt, khi sử dụng ví Airpay để mua sắm trên Shopee, chủ tài khoản MSB còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với các vouchers độc quyền khi mua sắm tại Shopee. Hiện nay, xu hướng săn đồ và mua sắm trên Shopee trở nên phổ biến đặc biệt đối với giới trẻ và dân văn phòng bận rộn, do đó, việc liên kết với Airpay sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu và gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng hiện hữu của MSB. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: vouchers khi đặt món ngon trên Now, miễn phí vận chuyển (free ship) khi đặt hàng và ưu đãi hoàn xu khi thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… hàng tháng.

Thông qua việc hợp tác với Airpay – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ví điện tử sẽ giúp MSB hoàn thiện hơn hệ sinh thái số của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng và nhiều tiện ích.

Kim Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hậu Covid-19, thanh toán số trong ngành F&B tăng vọt

0
(SGTT) – Hơn hai năm dịch Covid-19 hoành hành, ngành F&B (ngành hàng ăn uống) là một trong những nhóm ngành bị ảnh hưởng...

HSBC: 6 xu hướng giúp Việt Nam phục hồi và phát...

0
(SGTT) - Để phục hồi và phát triển sau dịch Covid-19, nước ta cần giảm thiểu tác động tiêu cực của biến đổi khí...

CAKE, Dragon Capital hợp tác ra mắt sản phẩm đầu tư...

0
(SGTT) - Ngân hàng số Cake by VPBank (CAKE) và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM)...

Thống nhất phí SMS banking: Chuyện nọ có xọ chuyện kia?

0
Việc các nhà mạng và ngân hàng hội đàm, chốt mức phí SMS banking “phải chăng” áp dụng cho khách hàng là chủ tài...

Chưa nhiều người quan tâm thông tin mua hàng được giảm...

0
(SGTT) – Đến nay, phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ, chuỗi siêu thị, cà phê, đã bắt đầu giảm...

HSBC Việt Nam cam kết tài trợ 12 tỉ đô la...

0
(SGTT) - HSBC Việt Nam công bố thu xếp nguồn vốn lên tới 12 tỉ đô la Mỹ (khoảng 270.000 tỉ đồng) tài trợ...

Kết nối