fbpx
Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021

Nhiều ưu đãi cho chủ tài khoản MSB liên kết với ví điện tử Airpay

(SGTT) – Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng trong kỷ nguyên số, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã triển khai thành công kết nối với ví điện tử Airpay cùng chuỗi ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng MSB

Việc kết nối thành công với ví điện tử Airpay sẽ cho phép các chủ tài khoản của MSB có thể tận hưởng những giải pháp thanh toán thông minh như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm online, thanh toán hàng hóa trực tiếp từ nguồn tiền trong ví điện tử hoặc từ nguồn tiền trực tiếp trong tài khoản. Với việc liên kết này, khách hàng còn chủ động quản lý và sử dụng nguồn tiền ngay trên ứng dụng di động bằng cách chuyển tiền giữa các ví hoặc chuyển tiền ngược lại từ ví về tài khoản cá nhân của mình tại MSB.

Chỉ với thao tác đơn giản, trong vòng 30 giây, khách hàng khi đăng nhập Airpay, chọn MSB trong phần liên kết tài khoản ngân hàng là có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác nhau.

Đặc biệt, khi sử dụng ví Airpay để mua sắm trên Shopee, chủ tài khoản MSB còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với các vouchers độc quyền khi mua sắm tại Shopee. Hiện nay, xu hướng săn đồ và mua sắm trên Shopee trở nên phổ biến đặc biệt đối với giới trẻ và dân văn phòng bận rộn, do đó, việc liên kết với Airpay sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu và gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng hiện hữu của MSB. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: vouchers khi đặt món ngon trên Now, miễn phí vận chuyển (free ship) khi đặt hàng và ưu đãi hoàn xu khi thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… hàng tháng.

Thông qua việc hợp tác với Airpay – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ví điện tử sẽ giúp MSB hoàn thiện hơn hệ sinh thái số của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng và nhiều tiện ích.

Kim Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Ngân hàng SCB tặng thành phố Hải Phòng 5 xe tiêm...

0
(SGTT) - Ngân hàng SCB đã trao tặng 5 xe tiêm chủng cơ động cho thành phố Hải Phòng nhằm đóng góp và hỗ...

MSB cấp vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp ngành sản...

0
(SGTT) - Với định hướng cung cấp các giải pháp tài chính chuyên biệt hỗ trợ doanh nghiệp Việt thuộc các nhóm ngành có...

HSBC triển khai sản phẩm tiền gửi ‘xanh’ cho doanh nghiệp

0
(SGTT) - Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa triển khai sản phẩm tiền gửi xanh đầu tiên dành cho khách hàng doanh nghiệp tại...

F88 cho vay tiền tại nhà giữa mùa đại dịch

0
Công ty cổ phần kinh doanh F88 đã thực hiện hình thức “Vay tiền tại nhà” thông qua kênh website F88.vn với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn chi tiêu nhanh, tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH