Nhiều hoạt động hấp dẫn về xe tại Saigon Autotech & Accessories 2019

0

(SGTTO) – Triển lãm công nghiệp phụ trợ lĩnh vực xe (Saigon Autotech & Accessories 2019) sẽ khai mạc vào tháng 5-2019. Đây là triển lãm duy nhất được phê duyệt trong “Chương trình Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ năm 2019” của Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương).

Bên cạnh hoạt động trưng bày, một trong những hoạt động luôn được quan tâm nhất tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories là sự kiện “Kết nối giao thương”. Hằng năm, tại sự kiện này diễn ra khoảng 2000 cuộc gặp gỡ giữa các nhà trưng bày và khách giao thương; xúc tiến thành công khoảng 500 giao dịch thương mại.

Năm nay, Saigon Autotech & Accessories bước sang kỳ thứ 15. Trong ảnh là triển lãm năm 2018.

Năm nay, theo thông báo từ Ban tổ chức, sẽ có các hội thảo chuyên đề xung quanh sự phát triển của lĩnh vực xe tại Việt Nam như chuyên đề về sự phát triển của “Ô tô Made in Việt Nam”, hội thảo về xe điện, ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe…

Ngoài các sản phẩm trưng bày và các sự kiện chuyên ngành, năm nay, Saigon Autotech & Accessories tiếp tục tổ chức giải đấu Âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm cũng sẽ diễn ra các màn drift xe với sự tham gia của các tay lái chuyên nghiệp (drift xe là kỹ thuật lái xe mà người lái xe cố tình làm thừa lái, gây trượt bánh sau, nhưng vẫn có thể điều khiển được chiếc xe theo hướng mong muốn ở tốc độ cao). Triển lãm cũng sẽ có các hoạt động trải nghiệm thiết thực khác như chăm sóc, bảo dưỡng xe dành cho các khách tham quan đến với triển lãm.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 do Cục Công nghiệp (VIA) và Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) phối hợp tổ chức.

Triển lãm diễn ra từ ngày 23 đến ngày 26-5-2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TPHCM).

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here