Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong tuần lễ Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023

Với chủ đề “LET’S GO!!! Ba Ria – Vung Tau”, Tuần lễ Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023 dự kiến tổ chức từ ngày 17 đến 19-11, tại thành phố Vũng Tàu và huyện Xuyên Mộc, theo Báo Điện tử Chính phủ.
Ảnh minh họa: Thi Phong/Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuần lễ nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như tăng cường liên kết, hợp tác, phát triển du lịch với các đơn vị trong nước và quốc tế.

Chương trình cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp lữ hành tìm hiểu, mở rộng thị trường, xây dựng các tour du lịch liên kết giới thiệu đến du khách. Các hoạt động chính tại sự kiện, gồm không gian ẩm thực và bia, hội chợ OCOP, các hoạt động check-in, các hoạt động thể thao, biểu diễn và các hội nghị du lịch.

Điểm nhấn của chương trình là không gian ẩm thực và bia, hội chợ OCOP, diễn ra từ 9:00 đến 23:00, từ 17 đến 19-11 tại Bãi Sau, thành phố Vũng Tàu. Trong đó, không gian ẩm thực được thiết kế với 50 gian hàng giới thiệu, phục vụ các món ăn ba miền, món ăn đặc trưng tỉnh và các món ăn đặc trưng của các nước cho du khách. Hội chợ OCOP với 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu điểm đến, sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Du khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu dịp này còn được xem các hoạt động nghệ thuật, tham gia các hoạt động thể thao, như giải golf giao hữu, giải chạy “Vung Tau Discovery night run 2023”, trải nghiệm dù lượn (paramotor), hoạt động thể thao biển, lễ hội diều…

Du khách trải nghiệm chèo sup tại Vũng Tàu. Ảnh: TL

Ngoài ra, dịp này, Bà Rịa – Vũng Tàu còn đăng cai tổ chức vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch, diễn ra từ 19:30 đến 22:00 ngày 18-11 tại sân khấu trung tâm sự kiện Bãi Sau với chủ đề “Quảng bá du lịch” theo hoạt động của Năm Du lịch quốc gia.

Sự kiện này nhằm hưởng ứng Tuần lễ Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2023, đồng thời tăng cường quảng bá du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần tìm kiếm, lựa chọn đại sứ du lịch Việt Nam.

Đăng Huy

Theo Báo Điện tử Chính phủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cao tốc tăng ‘sức nóng’ du lịch Phan Thiết

0
(SGTT) – Sau khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, tình hình du lịch ở thành phố Phan Thiết...

Vietravel tiếp tục là công ty lữ hành hàng đầu cuả...

0
(SGTT) - Vietravel tiếp tục là công ty lữ hành hàng đầu của du khách Việt trong quí 3-2023. Saigontourist vẫn giữ vị trí...

Bà Rịa – Vũng Tàu dẫn đầu danh sách điểm đến...

0
Theo bảng xếp hạng Most Loved Ranking quý 2-2023 do The Outbox vừa công bố, Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến trong...

Ấn tượng vẻ đẹp ruộng muối Long Điền nhìn từ trên...

0
(SGTT) - Cách TPHCM khoảng 95km, nhiều du khách tìm đến ruộng muối Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu...

Cuối tuần đi đâu: Đến Phước Hải ăn hàu sữa, ngắm...

0
(SGTT) - Cách thành phố Vũng Tàu khoảng 1 giờ đi xe máy, làng chài Phước Hải vẫn còn khá hoang sơ, du khách...

3 phong vị Tết Việt đặc biệt tại The Grand Ho...

0
Phá vỡ thông lệ của Tết truyền thống, chuyến xuất hành đầu năm để tận hưởng tiết xuân trong trẻo cùng các hoạt động...

Kết nối