fbpx
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Nhân ngày của mẹ, vào bếp làm món bánh “Mẹ Yêu”

(SGTTO) – Ngày của mẹ – Mother’s Day là ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm. Năm nay ngày này rơi vào Chủ nhật 10-5. Trong ngày lễ này, bạn có thể xuống bếp tự tay làm món bánh “Mẹ Yêu” để tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

Món bánh Mẹ Yêu do bạn Hoàng Thu Trang sáng tạo.

Sài Gòn Tiếp Thị Online đã kết nối với bạn Hoàng Thu Trang, một người bạn trẻ đam mê ẩm thực vừa sáng tạo nên món bánh ngọt ngào có tên gọi khá trìu mến – Mẹ Yêu. Theo bạn Thu Trang, bánh có tên Mẹ Yêu bởi phần tạo hình bánh theo chữ Mẹ, tiếng mẹ thiêng liêng đối với mỗi người. Phần cốt bánh bạn dựa theo công thức của một người bạn tên Anh Tú và giảm bớt lượng đường bởi bạn ăn ít ngọt. Phần kem theo bánh có thể thêm nguyên liệu cream cheese để giảm bớt vị ngậy béo. Về trái cây trang trí cho bánh thì mọi người có thể tùy thích chọn loại trái cây mình yêu thích để tạo hương vị lạ miệng hơn cho món bánh này.

Hy vọng với công thức chia sẻ dưới đây của bạn Hoàng Thu Trang, bạn đọc có thể cùng người mẹ thân yêu và gia đình mình đón một ngày của mẹ thật vui và ý nghĩa nhé.

Phúc An ghi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Ở nhà mùa dịch: chiêu đãi gia đình món sữa gạo...

0
(SGTT) - Mùa giãn cách ở nhà, hết trà sữa rồi đến trân châu tự làm, tự hỏi có thức uống gì tốt cho...

Người đẹp xứ dừa chia sẻ công thức món bánh trung...

0
(SGTT) - Mùa trung thu năm nay đã cận kề, nếu chưa tìm mua được bánh trung thu thì mọi người vẫn có thể...

Dân dã cà tím nhồi thịt nướng thân thương

0
(SGTT) - Cà tím là thực phẩm dân dã trong các mâm cơm gia đình Việt. Khi kết hợp cùng thịt bằm, mỡ hành...

Chè chuối chưng: Ngọt bùi dân dã những ngày giãn cách

0
(SGTT) - "Thèm chè quá!", tôi buột miệng nói với má trong những ngày trời oi bức và phải giãn cách xã hội ở...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH