fbpx
Thứ Ba, Tháng Chín 21, 2021

Người phụ nữ thành công nhờ nghề nuôi chim yến

Bỏ lại công việc ổn định của cuộc sống thành thị, Bà Nguyễn Thị Thùy Dung – người phụ nữ đam mê nuôi chim yến – đã lặn lội đến các vùng miền từ miền Nam đến miền Trung để nghiên cứu về đặc điểm sinh học của loài chim yến.

Gần 20 năm “dầm mưa, dãi nắng” cùng khát vọng xây dựng lên những căn nhà dẫn dụ nuôi chim yến tối ưu nhất cho chính mình và cho bà con, Bà Nguyễn Thị Thùy Dung đã thực hiện được đam mê của mình.

Giúp bà con nông dân đổi đời

“Trong nghề nông, nhiều gia đình đã phải đau đớn khi rơi vào cảnh ‘được giá mất mùa, được mùa mất giá’, thu nhập bấp bênh không ổn định mỗi năm. Thấy được những khó khăn đó từ bà con, tôi muốn chia sẻ đến bà con nghề ‘dẫn dụ nuôi chim yến’, hái tổ bán lấy tiền để giúp bà con đỡ khó khăn hơn, ổn định kinh tế cho gia đình”, bà Nguyễn Thị Thùy Dung chia sẻ.

Bà còn cho biết điều thú vị hơn nữa là bà con khi nuôi chim yến sẽ không còn lo nếu sản lượng sau khi thu hoạch quá cao thì đầu ra sẽ như thế nào, với các cam kết trọn gói gồm:

  • Cam kết số lượng tổ yến rõ nét sau thời gian
  • Cam kết luôn cập nhập công nghệ – thiết bị nuôi chim yến mới cho gia chủ miễn phí
  • Cam kết bao tiêu đầu ra
  • Cam kết hỗ trợ mua lại cho bà con khi cần chuyển công năng căn nhà yến thành nhà ở hoặc cho thuê.

Thêm nữa, khi bà con ký kết nối thực hiện dự án đầu tư nhà yến, sẽ được thể hiện rõ ràng trên hồ sơ pháp lý, không lo “lời nói gió bay”.

Tổ chức các buổi chia sẻ nghề yến miễn phí

Không chỉ đam mê làm giàu từ nghề yến không chỉ cho bản thân mà bà Nguyễn Thị Thùy Dung còn mong muốn tất cả bà con khi thực hiện đầu tư ngành nghề này đều sẽ thành công.

Vì vậy, đều đặn mỗi tháng, bà đều tổ chức buổi họp mặt trao đổi, cùng nhau chia sẻ các kiến thức trong ngành nghề nuôi chim yến với bà con.

Trong tháng 7-2021, bà Nguyễn Thị Thùy Dung sẽ tổ chức buổi chia sẻ vào lúc 8:00 sáng ngày 10-7-2021 tại 912 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM.

Bà con chỉ cần đăng ký thông qua Hotline: 094 999 3939Facebook: facebook.com/VNVietnamnest 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Du lịch giữa mùa dịch: Đến Nhật Bản khám phá núi...

0
(SGTT) - Kamikochi là một danh thắng núi cao 1.500m, nơi đây là một phần của công viên quốc gia Chubu - Sangaku, tỉnh...

Ngân hàng SCB tặng thành phố Hải Phòng 5 xe tiêm...

0
(SGTT) - Ngân hàng SCB đã trao tặng 5 xe tiêm chủng cơ động cho thành phố Hải Phòng nhằm đóng góp và hỗ...

MSB cấp vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp ngành sản...

0
(SGTT) - Với định hướng cung cấp các giải pháp tài chính chuyên biệt hỗ trợ doanh nghiệp Việt thuộc các nhóm ngành có...

Du lịch giữa mùa dịch: Rực rỡ sắc đỏ dâu da

0
(SGTT) - Từ tháng 8 đến tháng 9 hàng năm, nếu có dịp về thôn An Điền Bắc, xã Cửu An, huyện An Khê,...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH