Người lái tàu hỏa bất ngờ trúng giải Lộc xuân 1,5 tỉ đồng

0

Anh Mai Danh Huy, một người lái tàu hỏa vừa trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 1,5 tỉ đồng từ chương trình NESCAFÉ Tết 2019 – Khai Xuân Đón Lộc. Anh Huy chân thành bộc bạch “Nghe tin nhận giải đặc biệt, tôi mừng đến rớt cả tim”.

Trúng giải tiền tỉ nhờ “nghiện” cà phê

Anh Huy là lái xe lửa đã 4 năm và rất yêu thích công việc đậm tính “chu du” của mình. Tuy vậy, việc lái xe luôn đòi hỏi anh phải thường xuyên thức khuya lái tàu theo lịch tàu chạy, thậm chí luôn xa nhà dịp Tết đến, xuân về. Anh chia sẻ: “Mình làm ngành dịch vụ nên Tết phải đi công tác suốt 1 tháng liền. Nghề này vất vả nhất là khi làm việc luôn phải tập trung cao độ, công việc căng thẳng nên thường phải dùng café mới tỉnh táo”. Tuy nhiên, công việc cũng mang đến không ít niềm vui cho người lái tàu là được chu du khắp nơi, lúc rỗi rảnh được ngồi xuống uống ly café với bạn bè đồng nghiệp để cùng giải tỏa áp lực, căng thẳng.

Điều đặc biệt mà Mai Danh Huy không ngờ tới là món đồ uống “tủ” của mình lại đem đến giải thưởng tiền tỉ ngay trước thềm năm mới. “Hôm trước mình mua cà phê về uống và thấy có thẻ cào trúng thưởng nên tham gia chương trình nhưng không hy vọng nhiều, chỉ có 3 giải đặc biệt cho hàng triệu người tham gia mà”. Anh Huy kể về giải thưởng, “Đúng là có trò chơi, thì có trời cho, không ngờ lại trúng giải lộc may mắn như vậy”.

Ước mơ về cuộc sống ổn định

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình hiện tại, bố mẹ anh Huy xúc động: “Công việc của Huy và hai bác cũng chỉ đủ sống và không tích cóp được gì. Nay có được giải thưởng này, mong cho Huy chuẩn bị tương lai, làm được điều con hằng mơ ước. Giờ thì công việc Huy bận rộn quá, Tết cũng không ở nhà với gia đình được vì công việc vất vả không thể thay đổi. Không biết có được giải thưởng này thì Huy có dự tính gì chưa, chỉ mong Tết này con có thể cùng sum họp đón Tết với gia đình”.

Anh Huy chia sẻ thêm, có lẽ trước từ tới giờ vì quá bận rộn với công việc mà anh chưa nghĩ nhiều đến hạnh phúc cá nhân và phụng dưỡng cha mẹ. Với món quà lộc xuân của NESCAFÉ, anh ấp ủ dự định sẽ sửa lại ngôi nhà khang trang hơn cho cha mẹ, khoản tiền còn lại sẽ tích cóp để chuẩn bị lập gia đình. “Cám ơn NESCAFÉ rất nhiều, đã đem một cái Tết vui vẻ, đầy đủ hơn cho gia đình mình”, anh nói

Chương trình NESCAFÉ Tết 2019 – Khai Xuân Đón Lộc đã chính thức quay lại năm thứ 4 với nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn, giúp các gia đình Việt “đón lộc đầy tay, Tết sum vầy”. Khi mua bất kỳ sản phẩm NESCAFÉ có bao bì Tết, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 3 căn nhà trị giá 1,5 tỉ đồng và 500 chỉ vàng cùng 150.000 mã nạp điện thoại trị giá 20.000 đồng. Thời gian khuyến mại từ 6/11/2018 đến 20/1/2019. Khách hàng cào mã số trúng thưởng trên Phiếu Tài Lộc bên trong hộp theo cú pháp: NESCAFE <mã số dự thưởng> <số CMND> gửi đến 8069. Thời hạn cuối nhận tin nhắn đến 16g59 chiều ngày 20/01/2019.

Mỹ Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here