Chủ Nhật, Tháng Tư 28, 2024

Ngọt Sài thành: Nhị vị món kem mát lạnh, có thêm phần bánh flan béo bùi

(SGTT) – Kem là thức giải khát quen thuộc của nhiều người dân Sài thành. Trong đó, những món kem mới lạ, kết hợp nhiều nguyên liệu được yêu thích hơn bởi thành phẩm hương vị.

Theo đó, quán ăn banabi có phục vụ 2 món kem mới lạ là kem flan và kem ly. Cụ thể, kem flan gồm một viên kem và bánh phần bánh flan truyền thống. Còn món kem ly chế biến theo kiểu kem xay nhuyễn mà thực khách tự lựa chọn mùi vani, dừa, socola. Thêm nữa là các thức ăn kèm từ bánh cho đến trái cây.

  • Nhận xét món ăn: Món kem flan mới lạ bởi sự kết hợp vị béo từ bánh flan và vị ngọt, mát lạnh từ viên kem (món này phù hợp cho những ai ưa ngọt). Còn kem ly tùy viên kem chọn, như vani thơm béo, dừa thơm bùi và socola nhẫn nhẹ vị đắng.

Địa chỉ: 477 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp | Giờ mở cửa: 7:00 – 22:30 | Giá bán: từ 24.000 đồng

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối