Nét đồng nội giữa thành thị tấp nập

0

(SGTT) – Gần đây, các mẫu váy thêu tay với chất liệu thoáng, nhẹ đang thu hút nhiều bạn nữ bởi nét đẹp dịu dàng và tính ứng dụng cao. 

Thiết kế của các dạng váy thêu tay thường đơn giản, nhấn mạnh vào nét đẹp gọn gàng và năng động. Tính đơn giản của sản phẩm cũng khiến chúng trở nên dễ mặc hơn, giúp che được khuyết điểm hình thể, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Chất liệu thường dùng là loại vải lanh (linen), là một loại vải có nguồn gốc từ sợi thiên nhiên, an toàn với da nhạy cảm và thoáng mịn, phù hợp với thời tiết nắng nóng và độ ẩm cao. Gam màu của váy thường là màu sáng để làm nổi bật nét đẹp khỏe khoắn và đầy sức sống

Để bù đắp lại tính đơn điệu trong phom (form) dáng, các mẫu váy chú trọng vào sự tinh tế của những mẫu thêu tay. Lấy cảm hứng từ những cánh hoa nhẹ nhàng, tinh tế, những đường thêu cầu kỳ tạo nên điểm nhấn bắt mắt trên chiếc váy. Ngoài ra, việc thêu tay cũng làm cho tổng thể chiếc váy trở nên dịu dàng và nữ tính hơn. Công sức bỏ ra cho mỗi chiếc váy là không hề nhỏ, có hình thêu có thể tốn đến vài tháng để hoàn thành.

Giá cả của những chiếc váy thêu tay vì thế cũng không hề rẻ. Sản phẩm nhắm đến những khách hàng có thu nhập trên trung bình, những người có thiên hướng thích những gì gần gũi với thiên nhiên và thích sự mới lạ trong nghệ thuật thêu tay.

Địa chỉ mua váy thêu tay tham khảo

Chuỗi cửa hàng thêu tay Ninh Khương:

  • 34 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
  • 71B Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
  • 22 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

Vũ Hoàng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here