Mỹ phẩm Miss Beauty London ra mắt thị trường Việt Nam

22

Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership đã tổ chức buổi giới thiệu mỹ phẩm Miss Beauty London (Anh Quốc) tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm do Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối.

Theo Bà Lan Coles, Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership, Miss Beauty London là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời tại Anh Quốc và được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Ngoài việc luôn chú trọng đến chất lượng, mỹ phẩm Miss Beauty London luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng nên đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Vào tháng 12-2017, mỹ phẩm Miss Beauty London đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối. Nối tiếp thành công trên thế giới, Miss Beauty London sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng nhưng giá cả hợp lý. Tại Việt Nam, mỹ phẩm Miss Beauty London có những dòng sản phẩm gồm: sản phẩm dành cho mặt (phấn nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm); sản phẩm dành cho mắt (phấn mắt, mascara, bút kẻ mắt); son môi; sản phẩm dành cho móng tay (sơn móng tay, sơn dưỡng móng, sơn kim tuyến).

Công ty Brian Coles Partnership được thành lập tại Anh Quốc với hơn 31 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing tại tất cả các kênh bán hàng và từng được tạp chí Grocer bình chọn là một trong năm doanh nghiệp hàng đầu có uy tín và thành công nhất trong lĩnh vực quảng cáo tại Anh Quốc.

Năm 2013, Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership (Công ty BCP) chính thức được thành lập tại Việt Nam với lĩnh vực hoạt động chính là marketing và xuất nhập khẩu. Với bề dày kinh nghiệm đã có được tại Anh Quốc, Công ty BCP nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam khi liên tiếp được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng trong việc cung cấp các giải pháp, chiến lược marketing hữu hiệu.

Công ty BCP cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm collagen proto-col – một trong những sản phẩm collagen hàng đầu Anh Quốc do công ty On-Group UK sản xuất.

Ý kiến của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here