fbpx
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Mùa hè đi trại hè văn hóa nghệ thuật

(SGTTO) – Từ ngày 10-06 đến 05-07, Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) năm nay tiếp tục đồng hành cùng các bạn nhỏ tại Trại hè sáng tạo Summer Camp 2019.

Hàng loạt các trải nghiệm tìm hiểu văn hóa, phát triển kỹ năng toàn diện và cảm quan nghệ thuật thông qua các hoạt động âm nhạc, vũ đạo, nghệ thuật sáng tạo đang sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ 8 – 16 tuổi khám phá tại Trại hè Sáng tạo với Âm nhạc Nghệ thuật SMPAA.

Vở nhạc kịch cuối khóa do chính Loni Berry – Giám đốc nghệ thuật của Culture Collective Studio, Bangkok – biên soạn riêng cho các học viên Summer Camp 2019. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Các bạn nhỏ chưa từng học nhạc, cho đến những bạn đã thử sức với thanh nhạc, vũ đạo hoặc một vài nhạc cụ sẽ được khơi dậy tiềm năng sáng tạo thông qua các hoạt động âm nhạc nghệ thuật toàn diện trong suốt bốn tuần. Các học viên trẻ sẽ được  tiếp xúc và hiểu thêm các loại hình nghệ thuật: vũ đạo (hip-hop, modern jazz, dancesport và múa dân gian Viêt Nam), thanh nhạc, chơi nhạc cụ, đặc biệt là thực hiện tác phẩm âm nhạc với phòng thu hiện đại…

Đặc biệt, Summer Camp tại SMPAA năm nay sẽ có các chương trình Múa dân gian Việt Nam và các nhạc cụ dân tộc để giới thiệu các loại hình âm nhạc khác nhau tới các em. Bên cạnh đó, các em còn được khám phá lịch sử của nhạc kịch và thể loại âm nhạc Broadway, cùng tham gia vào những phân cảnh từ những vở nhạc kịch nổi tiếng khác nhau.

Một buổi tập và đồng diễn thật vui. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp

Và cuối khóa các em sẽ được trình diễn một trích đoạn nhạc kịch kết hợp giữa ca hát, nhảy múa và diễn xuất tại sân khấu Soul Live Project Complex với khán giả là phụ huynh và gia đình của mình.

Trại hè được tổ chức tại Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul (214 – 216 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM) với học phí 24 triệu đồng và một số ưu đãi dành cho anh chị em của học viên.

Mỹ Huyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Các lớp học kỹ năng, rèn thể lực cho trẻ trong...

0
(SGTTO) - Nhiều trẻ hiện nay được cha mẹ bao bọc kỹ lưỡng, được chăm sóc lo lắng từ miếng ăn, giấc ngủ, đưa...

Khám phá bản thân cùng trại hè ở nước ngoài

0
(SGTT) - Một số phụ huynh thường cho con tham gia các trại hè để trẻ được thoải mái vui chơi. Đặc biệt, xu...

Kết nối