Một triệu bông hoa tulip tại Bà Nà ghi tên vào Kỷ lục Việt Nam

0

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa trao kỷ niệm chương và bằng xác nhận kỷ lục “Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam” cho Sun World Ba Na Hills. Sự kiện này được tổ chức nhân Lễ hội hoa với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” đang diễn ra tại Bà Nà từ 14/2 đến 31/3/2019.

Đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà nhận kỷ niệm chương và bằng xác nhận kỷ lục “Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam” từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. Ảnh: Phùng Bá Ước.

Lễ hội nhằm biến Sun World Ba Na Hills trở thành “xứ sở Hà Lan” kỳ diệu với sự xuất hiện của một triệu bông hoa tulip đủ màu sắc, trong những tiểu cảnh mang đậm dấu ấn truyền thống, cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Vườn hoa tulip tại Bà Nà. Ảnh: Phùng Bá Ước.

Quy tụ hơn một triệu bông tulip, đây được xem là Lễ hội hoa tulip có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita…

Ảnh: Phùng Bá Ước.
Ảnh: Phùng Bá Ước.

Được biết, các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt – nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng. Đặc biệt, giữa hàng triệu bông tulip đua nở có những cây hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà – nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Việt Nam. Và càng đặc biệt hơn khi đây là những giống hoa kép chỉ có duy nhất tại Bà Nà như Strong Gold, Spryng Break, Alibi, Yellow Flight, White Liberstar..

Ảnh: Phùng Bá Ước.

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức vũ điệu tưng bừng bởi dàn nghệ sĩ và vũ công chuyên nghiệp của Bà Nà.

Nhân Tâm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here