(SGTT) - Tại quận Tân Phú, TPHCM, có một quán mì vịt tiềm với phương pháp quay vịt trước khi chiên, khiến phần da bên ngoài giòn, thịt bên trong béo ngậy, hấp dẫn thực khách.
- Food Núp Hẻm: Đậm đà vị ‘đất võ’ món bún rạm ở quận Bình Thạnh
- Thưởng thức món mì gà xá kén lạ miệng ở Chợ Lớn
Quán mì vịt tiềm Thượng Hải hay mì vịt tiềm quay lu tại số 50/1 Gò Dầu, quận Tân Phú, TPHCM là một trong những quán mì vịt tiềm được nhiều thực khách yêu thích.
Chế biến kỳ công khi vịt được quay lu trước khi chiên, nên phần thịt vịt vừa thấm gia vị, ngoài giòn, bên trong béo.
Mì vịt tiềm da giòn, ăn với đu đủ ngâm chua rất bắt miệng. Nước tiềm vịt được quán hầm ngọt vừa phải, thơm nhẹ mùi thảo mộc.
Lâm Thịnh