Mazda CX-8 ra mắt tại Việt Nam, giá bán từ 1,1 tỉ đồng

0

(SGTTO)- Đây là mẫu xe SUV cỡ lớn, thay thế hoàn toàn cho mẫu Mazda CX-9 trên thị trường. Mazda CX-8 cũng là sản phẩm lấp đầy phân khúc cho Mazda tại thị trường Việt Nam.

Vì là sản phẩm thay thế hoàn toàn cho Mazda CX-9 nên mẫu xe này được tinh chỉnh thiết kế để đảm bảo không gian nội thất rộng rãi như Mazda CX-9 nhưng tối ưu hóa kích thước, giảm trọng lượng và chuyển sang sử dụng động cơ thế hệ mới Skyactiv có kích thước nhỏ gọn, hiệu năng cao.

Mazda CX-8 cũng sử dụng chung các trang bị tiện nghi và an toàn của Mazda CX-9.

Việt Nam là thị trường thứ 4 trên thế giới và thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á giới thiệu xe Mazda CX-8. Là một phiên bản mới của Mazda CX-9, Mazda CX-8.

Tại Việt Nam, Thaco giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda CX-8 với ba phiên bản là Premium, Luxury và Deluxe. Trong đó, phiên bản Premium có hai tùy chọn một cầu và hai cầu All-Wheel-Drive, hướng đến khách hàng đam mê công nghệ mới, chú trọng các tính năng an toàn chủ động cao.

Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, chú trọng yếu tố tiện nghi, sang trọng. Phiên bản Deluxe hướng đến khách hàng cần không gian nội thất rộng, có giá trị sử dụng cao.

Trước đó, từ ngày 18-6, Thaco chính thức nhận đặt hàng mẫu xe SUV Mazda CX-8 tại các đại lý Mazda trên toàn quốc. Giá ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên với mức khởi điểm được xác nhận là 1,149 tỉ đồng/chiếc.

Sài Gòn Tiếp Thị sẽ có bài đánh giá sau khi trải nghiệm dòng xe này để gửi đến bạn đọc.

Nam Hưng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here