fbpx
Thứ Năm, Tháng Ba 4, 2021

Mang cả bầu trời vào món tráng miệng thơm ngon

(SGTTO) – Bạn là tín đồ của món tráng miệng Panna Cotta thơm ngon và cũng yêu thích màu xanh mát dịu xen lẫn màu trắng của mây trời. Vậy thì thử bắt tay vào bếp để làm Panna Cotta mây trời ngay thôi.

Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Lê Cẩm, một người bạn sáng tạo nên món tráng miệng Panna Cotta mây trời và hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực – Sam’s Kitchen. Theo Lê Cẩm, khi làm món tráng miệng này, bạn cần lưu ý: gelatin pha với khoảng 30g nước, ngâm 10 phút cho nở rồi mới trộn cùng các nguyên liệu khác. Công đoạn gỡ bánh ra khỏi khuôn nên làm cẩn thận, tập trung để tránh bánh bị vỡ, nát.

Giờ thi xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng làm món tráng miệng thơm ngon này với công thức gợi ý của bạn Lê Cẩm nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Lê Cẩm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Làm vài món ăn để dọn sạch thực phẩm trong tủ...

0
(SGTT) - Hầu hết tủ lạnh của nhiều gia đình sau dịp Tết đều trong tình trạng chật cứng đồ ăn, và mọi người...

Biến tấu món gà cho dịp Tết Nguyên đán

0
(SGTT) – Gà là một trong những loại thực phẩm quen thuộc với người dùng, đặc biệt là trong dịp Tết các món gà...

Bỏ túi công thức làm món ăn được phái đẹp ưa...

0
(SGTT) - Salad là món ăn được phái đẹp ưu tiên lựa chọn vì công dụng đẹp da, giữ dáng. Và nếu là  một...

Thử vào bếp chiêu đãi người thân món súp gà “vàng...

0
(SGTT) - Được ví là "vàng mềm" Tây Tạng, đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, tốt cho sức khỏe người dùng....

Kết nối