Thứ bảy, Tháng mười một 9, 2024

‘Lửa nghề’ dần tắt tại làng bánh tráng Phú Hòa Đông 

(SGTT) - Làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi là một trong những làng nghề lâu đời tại TPHCM. Tuy nhiên, những năm gần đây, áp lực về chi phí sản xuất ngày càng tăng, nhân công lành nghề không còn nhiều, khiến nghề tráng bánh truyền thống này dần mai một, đứng trước nguy cơ không còn thế hệ tiếp nối.

Thái Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới của...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ Hội chợ ITB Asia 2024, từ ngày 21-10 đến 26-10, Sở Du lịch TPHCM phối hợp Đại sứ quán...

TPHCM sắp có phố đêm Chợ Lớn

0
Đề án phố đêm Chợ Lớn gắn với phát triển du lịch tại quận 6 vừa được UBND TPHCM chấp thuận chủ trương triển...

Dinh Độc Lập đón cả triệu lượt khách tham quan mỗi...

0
(SGTT) - Di tích lịch sử Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất) đã trở thành điểm dừng chân không thể thiếu của du...

Sài Gòn, 2 giờ sáng: Nhộn nhịp khu ‘trà dâu Đông...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, bên cạnh những địa điểm vui chơi quen thuộc như "cà phê bệt" Nhà thờ Đức Bà, khu ẩm thực...

Nhộn nhịp khách soi đèn mua cá cảnh lúc 3 giờ...

0
(SGTT) – Từ khoảng 2:00 đến 5:00 sáng, chợ cá cảnh tại góc đường Trần Hưng Đạo - Lưu Xuân Tín, quận 5, TPHCM...

Phát triển du lịch đường sông TPHCM: nhiều nút thắt cần...

0
(SGTT) - Ưu thế về diện tích đường sông lớn, lại là đô thị lớn, mặt khác đã có những chiến lược phát triển...

Kết nối