Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Lữ hành Saigontourist phục vụ hơn 30.000 lượt khách trong dịp Lễ 30-4

(SGTT) – Nhân dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, Lữ hành Saigontourist đã triển khai hơn 100 sản phẩm tour du lịch trong và ngoài nước, dự kiến sẽ phục vụ 30.000 – 35.000 lượt khách.

Dịp nghỉ lễ sắp tới được xem là thời điểm vàng để công ty mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng cùng sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Với 4 ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, Lữ hành Saigontourist nhận thấy khách du lịch đặc biệt quan tâm đến các tour trọn gói nghỉ dưỡng, dịch vụ Free & Easy và dịch vụ lưu trú tại các resort cao cấp.

Nhu cầu về du lịch trong nước đang tăng trưởng mạnh mẽ với top 5 các điểm du lịch được chọn nhiều nhất là Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hạ Long.

Đối với tour nước ngoài, du khách có nhu cầu cao với các tuyến du lịch xa và ưu tiên lựa chọn những tour nước ngoài đến các quốc gia có chính sách mở cửa an toàn như Mỹ, châu Âu, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai (UAE), Úc, Maldives, Singapore, Thái Lan, Campuchia, Malaysia…

Dựa trên đánh giá nhu cầu của thị trường, Lữ hành Saigontourist đã và đang triển khai tiếp các điểm đến hấp dẫn trên toàn quốc. Ảnh: Saigontourist

Trong tháng 4, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ 18 đoàn đi Dubai (UAE), Singapore, châu Âu, khởi hành từ Hà Nội và TPHCM. Trên cơ sở đó, trong dịp lễ 30-4 này, công ty sẽ tiếp tục khai thác mở rộng hơn nữa hoạt động du lịch nước ngoài, đến những quốc gia có chính sách mở cửa kích cầu du lịch, giúp ngành du lịch từng bước trở lại hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

Dựa trên đánh giá nhu cầu của thị trường, Lữ hành Saigontourist đã và đang triển khai tiếp các điểm đến hấp dẫn trên toàn quốc, hứa hẹn đón đầu các cơ hội phục hồi của du lịch, đây được xem là thời điểm quan trọng để tạo nên “cú hích” cho sự phục hồi toàn diện của ngành du lịch trong nước, đồng thời sớm phục hồi du lịch nước ngoài và là bước chuẩn bị quan trọng đón đầu mùa du lịch quốc tế sắp tới.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sáng kiến Điểm đến An toàn đồng hành cùng các điểm...

0
(SGTT) - Chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn (do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức và vận hành) đang cùng...

Bảo tồn động vật hoang dã, nền tảng cho du lịch...

0
SGTT) – “Không tiêu thụ, mua bán, biếu tặng các loài động vật hoang dã trái pháp luật, đặc biệt là thịt thú rừng...

Khám phá các vườn quốc gia thuộc mạng lưới Sáng kiến...

0
(SGTT) - Với đặc điểm là nơi có những cánh rừng rộng, động thực vật phong phú cùng nhiều cảnh sắc độc đáo, các...

Nữ CEO với ước mơ ‘Mỗi gia đình Việt có ít...

0
(SGTT) - Từng học Thạc sĩ về Phát triển cộng đồng tại Australia và có nhiều năm sinh sống ở Thụy Sĩ, nhưng chị...

Về Bến Tre nghe ‘mấy chuyện 1-0-2’

0
(SGTT) - Bảo tàng Bến Tre, Tòa Thánh Châu Minh Cao Đài Tiên Thiên, đền thờ ông Đạo Dừa... là những điểm đến hấp...

Lan tỏa du lịch có trách nhiệm từ thể thao để...

0
(SGTT) - Công ty Du lịch Image Travel & Events, thành viên Sáng kiến Điểm đến An toàn do Tạp chí Kinh tế Sài...

Kết nối