Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Lớp học làm món kem thơm mát

(SGTTO) – Bạn muốn tự tay làm ra những viên kem thơm mát để thưởng thức trong những ngày hè hoặc để mở một cửa tiệm kinh doanh các loại kem ngon miệng? Lớp học làm kem Pháp dưới đây có thể giúp bạn!

Ảnh: Eric Vũ Cooking Class

Lớp học ứng dụng phương pháp cổ điển kết hợp hiện đại (làm kem theo phương pháp đá muối và sử dụng khí nito lỏng) với các vị kem đa dạng như kem rượu, kem dâu, kem táo, kem vani, kem chocolate, kem Caramel, kem sầu riêng, kem bơ… Ngoài ra, sau khi hoàn thành lớp học, học viên còn được tặng thêm 5 công thức làm kem độc đáo khác.

Ảnh: Eric Vũ Cooking Class.

Tham gia lớp học, học viên chỉ mất một buổi học duy nhất với 90% thời gian là thực hành và trao đổi cùng giảng viên hướng dẫn. Lớp học cũng mở rộng cho học viên ở xa hoặc nhận dạy một thầy – một học viên.

Ảnh: Eric Vũ Cooking Class

Thời gian mở lớp:

  • Thứ 7 ngày 9/3/2019 (Từ 9g40 – 13g – lớp học vẫn còn nhận học viên đăng ký)
  • Địa điểm: Meizan Demo Center – TTTM Nowzone-235 Nguyễn Văn Cừ, Q1, TPHCM
  • Giảng viên: Vũ Nhất Thông (Eric Vũ)
  • Học phí: 3 triệu đồng/người (miễn phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi; học viên đã tham gia lớp học nhưng mất công thức hoặc chưa thực hiện thành công)

Nội dung lớp học:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu, gia vị …
  • Kỹ thuật sơ chế và bảo quản nguyên liệu
  • Kỹ thuật làm các loại sốt nền
  • Cách bảo quản món ăn trước và sau khi chế biến
  • Tư vấn miễn phí dành cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

*Thông tin chi tiết và đăng ký lớp học tại: Eric Vũ Cooking Class.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đà Nẵng: Đưa nông sản sạch của địa phương vào khu...

0
(SGTT) – Nông sản địa phương từ huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam), huyện miền núi A Lưới (Huế) hay nước mắm truyền...

Trưa nay ăn gì: Hủ tiếu xào giá hẹ – bữa...

0
(SGTT) – Đôi khi những món ăn như hủ tiếu xào giá hẹ giới thiệu hôm nay lại giúp thực khách “khởi động” lại...

Những món Việt ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ ẩm thực...

0
Trong những năm qua, ẩm thực Việt được nhiều báo đài, chuyên trang ẩm thực thế giới đánh giá cao qua những món ăn...

Xuân bên gác bếp: Ẩm thực Bà Rịa – Vũng Tàu,...

0
(SGTT) - Thịt kho măng khô núi Mây Tàu, chả giò cua đá, chan chan xào hành... đó là những món ăn mà Sài...

Xuân bên gác bếp: Sự hoà quyện của biển và rừng...

0
(SGTT) - Bên cạnh hải sản, khu vực Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận còn nổi tiếng với đặc sản măng khô, Tết đến nhà...

Xuân bên gác bếp: Xuýt xoa hương vị miền ‘phố núi’...

0
(SGTT) - Đà Lạt nổi tiếng với nguồn hoa cỏ và nông sản tươi sạch, dồi dào. Không chỉ hoa atiso - biểu tượng...

Kết nối