fbpx
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Lee Min Ho, Kim Ha Neul trở thành đại sứ thương hiệu làm đẹp không xâm lấn

(SGTT) – Merz Aesthetics®, một trong những công ty thẩm mỹ y tế chuyên dụng lớn trên thế giới, đã ra mắt dàn đại sứ nổi tiếng đầu tiên ở Châu Á Thái Bình Dương cho thương hiệu Ultherapy.

Được FDA chứng nhận, Ultherapy là một phương pháp điều trị cá nhân không xâm lấn nhằm nâng và làm săn chắc da một cách tự nhiên.

Theo đó, các ngôi sao như Lee Min Ho, Kim Ha Neul và Jeon So Min sẽ là thành đại sứ thương hiệu của Ultherapy® và sẽ đồng hành cùng Merz Aesthetics để bảo vệ giá trị, tôn vinh và nâng cao vẻ đẹp riêng biệt của mỗi cá nhân.

Trong vai trò đại sứ, họ sẽ truyền tải thông điệp về đề cao tính cá nhân và sự độc nhất thông qua các nền tảng truyền thông xã hội và hoạt động trước công chúng.

Các ngôi sao như Lee Min Ho, Kim Ha Neul và Jeon So Min sẽ là thành đại sứ thương hiệu của Ultherapy® và sẽ đồng hành cùng Merz Aesthetics® để bảo vệ giá trị, tôn vinh và nâng cao vẻ đẹp riêng biệt của mỗi cá nhân.

Ông Lawrence Siow, chủ tịch của Merz Aesthetics khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ về việc hợp tác với Lee Min Ho, Kim Ha Neul và Jeon So Min “Không ai hiểu rõ áp lực của tiêu chuẩn sắc đẹp hơn những người nổi tiếng. Giữ sự tự tin và chấp nhận con người độc nhất của bạn là một điều khó khăn khi bạn sống trong ánh đèn sân khấu”.

“Chúng tôi hy vọng rằng câu chuyện của họ về việc vượt qua những áp lực xã hội để nắm lấy cá tính và sự độc đáo của mình sẽ truyền cảm hứng cho mọi người làm điều tương tự”, ông nói thêm.

Ông Siow chia sẻ rằng Ultherapy là lựa chọn điều trị không xâm lấn ưa thích của nhiều người trong khu vực. Liệu pháp cung cấp một lượng năng lượng nhiệt phù hợp ở độ sâu phù hợp của da để kích thích sản xuất collagen và elastin, từ đó giúp bề mặt da được nâng lên và giảm thiểu các nếp nhăn với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu.

Bà Sylvia Lee, Kim Ha Neul và ông Lawrence Siow tại sự kiện (từ trái sang phải). Ảnh: BTC

Củng cố cho mục tiêu thúc đẩy sự tự tin trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, tại sự kiện này, Merz Aesthetics cũng đã khởi động chiến dịch nhằm trao quyền cho mọi người bước ra khỏi những chuẩn mực của xã hội về cái đẹp và bắt đầu hành trình hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Bác sĩ Loan Huỳnh, chuyên khoa da liễu tại Việt Nam, chia sẻ “Sự phổ biến của các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội đã bình thường hóa những bức ảnh ‘hoàn hảo’, tạo ra một tiêu chuẩn về cái đẹp phi thực tế hơn bao giờ hết. Nhưng tôi tin rằng công việc thẩm mỹ không chỉ là đạt được sự hoàn hảo hoặc thay đổi ngoại hình của một người, mà còn trao cho họ cảm giác tự tin vượt ra ngoài vẻ đẹp bên ngoài”.

Ultherapy là phương pháp điều trị không xâm lấn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận để nâng da ở cổ, trên lông mày và dưới cằm cũng như cải thiện các đường nhăn và nếp nhăn ở vùng ngực. Sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm cường độ cao với màn hình trực quan cho phép hiển thị các độ sâu dưới da và cho phép người thực hiện quan sát được mức năng lượng tác động (MFU-V), Ultherapy có thể nhìn thấy sâu bên trong các lớp da và cho phép tùy chỉnh phương hướng điều trị.

Trụ sở chính toàn cầu của Merz Aesthetics ở Raleigh, N.C., Hoa Kỳ, với sự hiện diện thương mại tại 36 quốc gia trên toàn thế giới.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thấy gì qua vụ tranh chấp thương hiệu của Lý Tử...

0
Vụ tranh chấp thương hiệu Lý Tử Thất là bài học lớn cho nhiều người nổi tiếng khi muốn xây dựng và khai thác...

Mỹ phẩm không chứa nước là gì và ai có thể...

0
(SGTT) – Ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu nội địa. Những năm gần đây, khái...

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn ra mắt Ban vận động...

0
Ngày 16-12, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã ra mắt Ban vận động thành lập Câu lạc bộ Kiến tạo thương hiệu với...

Xử lý khủng hoảng thương hiệu: chính trực để trường tồn

0
Khi rơi vào tình huống khủng hoảng thương hiệu, doanh nghiệp không chỉ cần tường tận gốc rễ của vấn đề mà còn...

Xóa thâm mắt: không dễ trong một sớm một chiều

0
(SGTT) – Gần đây, mắt bị quầng thâm dễ bắt gặp không chỉ ở người độ tuổi trung niên, có dấu hiệu lão hóa,...

Bản tin 360 độ sống khỏe: Chuyên gia khuyến cáo về...

0
(SGTT) - Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, hộ gia đình làm sản phẩm thảo dược theo hướng thủ...

Kết nối