Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

Lễ Ký kết hợp tác phân phối chiến lược PANCG

Ngày 07-01-2021, Công ty Cổ Phần Phân Phối Hàng Tiêu Dùng PAN (PanCG) thuộc tập đoàn PAN Group tổ chức sự kiện “Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược” tại Khách sạn BamBoo Sài Gòn.

Lễ ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự phát triển bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ giữa Công ty Cổ Phần Phân Phối Hàng Tiêu Dùng PAN (PanCG) cùng với các công ty đối tác:

  • Công ty Cổ Phần Ba Huân
  • Công ty TNHH Hae Ryong Foods
  • Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt Foods – VN (Việt Nam)
  • Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Thực Phẩm Quốc Tế

Sự tăng trưởng của ngành Foods theo dữ liệu nghiên cứu của PWC Survey 2020 lên đến 25%, đây là con số ấn tượng và được tập đoàn Pan Group đặc biệt quan tâm. Với mong muốn phát triển một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, Công ty Cổ Phần Phân Phối Hàng Tiêu Dùng Pan (PanCG) thuộc tập đoàn Pan Group đã vạch ra một chiến lược kinh doanh thông qua việc hợp tác cùng các đơn vị đối tác có thế mạnh về sản phẩm chiến lược.

Theo Ông Trương Phú Chiến chia sẻ: “Buổi Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược” đã thể hiện được tinh thần dân tộc giữa các công ty Việt Nam trước làn sóng cạnh tranh của các công ty ngoại nhập, tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa đủ nguồn lực có cơ hội phát triển.

Với lợi thế về mạng lưới phân phối phủ sóng trên toàn quốc của Công ty PanCG và lợi thế về sản phẩm đạt chuẩn quốc tế của các công ty đối tác, đây sẽ là một chiến lược tận dụng tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường, mang đến cho NTD Việt những dòng sản phẩm có giá trị về sức khỏe, đạt chuẩn quốc tế với mức giá cả hợp lý.”

Hai Bên cam kết: tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả, củng cố vị thế và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi Bên trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả, đảm bảo lợi ích của mỗi Bên và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình hợp tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

IMF: AI làm bất bình đẳng giàu nghèo trầm trọng hơn

0
(SGTT) - Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) bày tỏ lo ngại sâu sắc về nguy cơ công nghệ trí tuệ nhân tạo (...

Sàn và đơn vị vận chuyển có vô can không?

0
(SGTT) -  Hẹn trước cả tháng trời nhưng buổi cà phê sáng cuối tuần rồi của chúng tôi phải đến sau mười giờ mới...

Việt Nam từ trên cao: Ngắm thác K50 qua màn mây

0
(SGTT) - Khi nhìn từ trên cao, thác K50 ẩn hiện qua màn mây, tạo nên bức tranh thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa...

Mở đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Philippines

0
Vietnam Airlines vừa khai trương đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Philippines. Đây là hãng bay Việt Nam đầu tiên mở đường...

Cửa hàng thể thao ‘ăn nên làm ra’ nhờ Euro 2024

0
(SGTT) - Các cửa hàng thể thao tại TPHCM đang "ăn nên làm ra" trong mùa mùa Euro 2024, Giải vô địch bóng đá...

Mở rộng 8km làn xe máy trên đường Võ Văn Kiệt

0
(SGTT) - Trung tâm Quản lý điều hành Giao thông đô thị TPHCM cho biết, 8km đường dành cho xe máy trên đường Võ...

Kết nối