fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 18, 2021

Lễ Ký kết hợp tác phân phối chiến lược PANCG

Ngày 07-01-2021, Công ty Cổ Phần Phân Phối Hàng Tiêu Dùng PAN (PanCG) thuộc tập đoàn PAN Group tổ chức sự kiện “Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược” tại Khách sạn BamBoo Sài Gòn.

Lễ ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự phát triển bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ giữa Công ty Cổ Phần Phân Phối Hàng Tiêu Dùng PAN (PanCG) cùng với các công ty đối tác:

  • Công ty Cổ Phần Ba Huân
  • Công ty TNHH Hae Ryong Foods
  • Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Việt Foods – VN (Việt Nam)
  • Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Thực Phẩm Quốc Tế

Sự tăng trưởng của ngành Foods theo dữ liệu nghiên cứu của PWC Survey 2020 lên đến 25%, đây là con số ấn tượng và được tập đoàn Pan Group đặc biệt quan tâm. Với mong muốn phát triển một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, Công ty Cổ Phần Phân Phối Hàng Tiêu Dùng Pan (PanCG) thuộc tập đoàn Pan Group đã vạch ra một chiến lược kinh doanh thông qua việc hợp tác cùng các đơn vị đối tác có thế mạnh về sản phẩm chiến lược.

Theo Ông Trương Phú Chiến chia sẻ: “Buổi Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược” đã thể hiện được tinh thần dân tộc giữa các công ty Việt Nam trước làn sóng cạnh tranh của các công ty ngoại nhập, tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa đủ nguồn lực có cơ hội phát triển.

Với lợi thế về mạng lưới phân phối phủ sóng trên toàn quốc của Công ty PanCG và lợi thế về sản phẩm đạt chuẩn quốc tế của các công ty đối tác, đây sẽ là một chiến lược tận dụng tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường, mang đến cho NTD Việt những dòng sản phẩm có giá trị về sức khỏe, đạt chuẩn quốc tế với mức giá cả hợp lý.”

Hai Bên cam kết: tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả, củng cố vị thế và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi Bên trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả, đảm bảo lợi ích của mỗi Bên và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình hợp tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CLB Thị trường tổ chức tọa đàm “Truyền thông cho doanh...

0
(SGTT) - Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (15-1-2015 đến 15-1-2021) của Câu lạc bộ Thị...

Mitsubishi tại Việt Nam triệu hồi hơn 9.000 xe Xpander và...

0
(SGTT) - Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam và Mitsubishi Việt Nam (MMV) cho biết hãng xe này thông báo triệu hồi...

Khám phá món ăn đậm “dấu ấn cá nhân” của bếp...

0
(SGTT) - Trong văn hóa ẩm thực nói chung, các món ăn sáng tạo (signature) thường mang dấu ấn riêng của người bếp trưởng...

Trưa nay ăn gì: đầu tuần thưởng thức mì khô xá...

0
(SGTT) - Thịt xá xíu hay mì khô thì không quá mới mẻ, nhưng kết hợp hai món này với nhau thì không nhiều...

Kết nối