Làm quen với nhóm Ngũ long công chúa của “làng” chạy bộ

0

(SGTTO) – Cộng đồng chạy bộ dường như ai cũng biết đến nhóm Ngũ long công chúa của câu lạc bộ Chạy vì niềm vui (Run for fun). Họ không chỉ năng động, trẻ trung mà còn rất siêng năng tập luyện.

Năm thành viên xinh đẹp của nhóm Ngũ long công chúa. Ảnh: NVCC

Năm thành viên là năm mảnh ghép xinh đẹp bao gồm Quỳnh Thoa, Ngọc Châu, Hồng Thủy, Thanh Liễu và Thu Hương.

Các thành viên mỗi người có một công việc khác nhau, có chị làm trong ngành dầu khí, nhân viên phiên dịch, nhân viên văn phòng, có chị làm trong ngành dược, ngành chứng khoán. Tuy nhiên, các chị gặp nhau ở điểm chung là niềm yêu thích thể thao, trong đó có chạy bộ.

Chinh phục các giải đấu cùng nhau giúp họ có thêm động lực tập luyện.

Họ đã cùng nhau hoàn thành giải Ho Chi Minh City International Marathon 2018 và Ironman 70.3 2019. Chị Vũ Thu Hương chia sẻ nhóm có hai chị đã hoàn thành Ironman 70.3 2019, có chị hoàn thành cự ly 100km tại giải Vietnam Mountain Marathon (VMM) và đến ba chị hoàn thành cự ly 70km VMM.

Các chị thường tập chạy từ 4:30- 5:00 vào ba ngày trong tuần. Ngoài chạy, có chị còn tập bơi, tập yoga, đạp xe hay trekking.

Chia sẻ niềm vui với một thành viên đạt giải

Ở giải đấu nào, các chị cũng nổi bật bởi tinh thần trẻ trung, yêu đời và vẻ ngoài rạng rỡ với thân hình cân đối.

Đều là những người mẹ, các chị biết cách sắp xếp cuộc sống sao cho ngoài chạy bộ vẫn có thể nuôi dưỡng các sở thích rất đỗi nữ tính như nấu ăn, cắm hoa, thời trang và đi du lịch. Có lẽ, nhờ gắn liền cuộc sống với chạy bộ nên các chị mới có năng lượng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn đến vậy.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây