Ký ức Đông Dương

0

Trong không gian hùng vĩ mà cũng đầy lãng mạn của biển trời Hạ Long, sự trình diễn của 52 mẫu của bộ sưu tập “Mặt trời phương Đông” trong tháng Tư vừa qua đã khiến người xem phải trầm trồ với vẻ đẹp ngày càng thăng hoa và tinh tế trong từng thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Sử dụng sắc trắng – vàng – kem nhẹ nhàng, Lê Thanh Hoà muốn vẽ lại một thời ký ức Đông Dương bằng những cảm nhận riêng của mình qua ngôn ngữ của thời trang, về những gì là của Đông Dương và chỉ riêng Đông Dương mới có, giống như hình ảnh mặt trời luôn tỏa sáng. Các thiết kế của “Mặt trời phương Đông” không chỉ là nét thanh lịch, nhẹ nhàng tinh tế mà còn ẩn chứa sự mạnh mẽ, cá tính thậm chí không kém phần hiện đại khi khai thác triệt để những form dáng cổ điển như đầm petlum, đầm xòe qua gối, thiết kế cut out. Tất cả được xử lí cầu kì và tinh tế.

Chương trình trình diễn 52 mẫu thiết kế được chia thành 3 phần. Đầu tiên là sự xuất hiện của những nàng tiểu thư trong trang phục quý phái, cổ điển, màu sắc nhẹ nhàng của các kiểu đầm dáng xòe, petlum. Phần này có phần mở màn ấn tượng từ “nàng thơ runway” Minh Triệu khi cô thong thả ôm chú mèo trắng bước ra sàn diễn. Phần 2 là sự trình diễn của những cô nàng có phần cá tính, đầy nổi bật trong những thiết kế sử dụng chất liệu xuyên thấu nhập ngoại cùng phom dáng hiện đại và xu hướng. Cuối cùng là sự xuất hiện của những cô nàng kiêu kỳ sang chảnh trình diễn những thiết kế thêu và đính kết tỉ mỉ; chốt màn hoàn hảo với sự xuất hiện lộng lẫy của “mặt trời” Phạm Hương, nhất là hình ảnh cô tung bồ câu trắng ra biển.

Ảnh: Khoa Nguyễn – Mon Trần – Hải Nguyễn – Minh Luân Luka

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here