Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024

KTDC IELTS đồng hành cùng AIESEC tổ chức trại hè cho học sinh trung học

(SGTT) – Vừa qua, trung tâm KTDC IELTS đã đồng hành cùng Tổ chức thanh niên quốc tế phi chính phủ – AIESEC trong chương trình Summer Camp 2023, diễn ra từ ngày 8-7 đến 13-7, với mong muốn kích hoạt tiềm năng lãnh đạo của người trẻ, độ tuổi 14 đến 18 trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Summer Camp 2023 tổ chức bởi Wave Vietnam, dự án trực thuộc AIESEC. Với chủ đề “Find Color Find Me”, trại hè Wave Vietnam 2023 hướng đến mục tiêu giúp giới trẻ Việt Nam nâng cao giá trị bản thân và tự tin làm chủ tương lai của mình.

Trong lần hợp tác này với Trại hè Wave Vietnam 2023, KTDC cũng đã dành tặng hai suất học bổng toàn phần, trị giá 30 triệu đồng dành cho hai trại sinh xuất sắc.

Chị Nguyễn Thị Kim Thanh, cố vấn học tập cá nhân KTDC, đã mang đến cho các trại sinh những chia sẻ về trải nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa và phương pháp lên kế hoạch, định hướng cho tương lai.

Trong những năm gần đây, đối tượng chính tham gia luyện thi IELTS đang có dấu hiệu chuyển dịch rõ rệt về học sinh bậc THPT. Chính vì lý do này, KTDC đã phát triển chương trình học IELTS lấy học viên làm trung tâm với dịch vụ được cá nhân hóa nhằm hỗ trợ học viên về mặt tinh thần lẫn học thuật.

Mỗi học viên khi đến KTDC sẽ được cố vấn học tập cá nhân (Personal Coach) chuyên môn cao đồng hành xuyên suốt quá trình tham gia khóa học, từ việc xác định mục tiêu cho đến phương pháp học tập. Đội ngũ cố vấn học tập cá nhân sẽ hỗ trợ học viên xây dựng một kế hoạch học tập phù hợp với lịch trình và năng lực của học viên.

Ngoài ra, học viên sẽ được tư vấn 1:1 ngoài giờ học khi gặp khó khăn về tâm lý hoặc kiến thức trong quá trình học. Từng bước, học viên sẽ xây dựng được một lộ trình học IELTS được tối ưu hóa, nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Cô Denise Thomson, quản lý trung tâm KTDC IELTS, chia sẻ “Chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường học tập, nơi mà học viên được thoải mái trau dồi kỹ năng tiếng Anh và được chăm sóc về mặt tinh thần thông qua sự lắng nghe và chia sẻ. KTDC rất vui khi được đồng hành cùng ban tổ chức AIESEC trong trại hè Wave Vietnam năm nay, qua đó mang đến những kinh nghiệm học tập đến học sinh cấp ba trên địa bàn TPHCM”.

Hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IELTS, KTDC mang đến khóa học IELTS chất lượng cao với môi trường rèn luyện 100% tiếng Anh, bên cạnh việc hỗ trợ học thuật khác như cố vấn cá nhân (Personal Coach), workshop kỹ năng cùng cựu học viên IELTS 8.0+ hay các buổi kèm 1:1 cùng giảng viên bản ngữ hoặc Personal Coach.

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM sẽ ưu tiên vốn xây thêm 4.500 phòng học

0
(SGTT) - Từ đây đến năm 2025, TPHCM sẽ tập trung vào giải quyết những vướng mắc về quỹ đất, ưu tiên bố trí...

Mùng 3 Tết thầy

0
(SGTT) - Hơn 10 năm qua, lớp chủ nhiệm đầu tiên của thầy Lê Hữu Phúc vẫn giữ truyền thống "mùng 3 Tết thầy"...

Giấy chứng nhận nghề: cẩn trọng để không trở thành sự...

0
(SGTT) - Khi soạn thảo Luật Nhà giáo, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến đưa quy định nhà giáo phải có giấy...

Đại học Nam Cần Thơ khánh thành khu thực hành du...

0
(SGTT) - Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, Trường Đại học Nam Cần Thơ (DNC) đã khánh thành Khu thực hành du lịch...

Đại học Nam Cần Thơ trao áo choàng trắng, truyền tải...

0
(SGTT) - Tối ngày 8-1, trường Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức Lễ trao áo choàng trắng và lời tuyên thệ của...

TPHCM kêu gọi đầu tư 41 dự án theo phương thức...

0
(SGTT) - Trong 41 danh mục dự án vừa được Hội đồng Nhân dân TPHCM thông qua để kêu gọi đầu tư theo phương...

Kết nối