Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024

Thêm nhiều đơn vị được liên kết tổ chức thi chứng chỉ IELTS

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định phê duyệt cho nhiều đơn vị được liên kết để tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Thí sinh luyện thi IELTS. Ảnh minh họa: T.L

Theo quyết định số 1500, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt cho đơn vị IELTS Australia Pty Limited (Úc) và 9 đơn vị của Việt Nam được liên kết trong tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Các đơn vị của Việt Nam này là Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam), Trường Đại học Hà Nội, Công ty CP Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Quốc tế Canada – Lào Cai, Công ty CP Thương mại Thái Hưng, Công ty TNHH IELTS Champions, Công ty CP Đầu tư và Phát triển IVY Việt Nam, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Giáo dục Việt – Anh, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM, Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế.

Thời hạn tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa các đơn vị Việt Nam và IELTS Australia Pty Limited (Úc) là 5 năm. Chứng chỉ được cấp là IELTS Test Report Form.

Như vậy với quyết định này, việc tổ chức thi IELTS có thêm nhiều địa điểm tổ chức từ Lào Cai, Thái Nguyên, Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa đến Gia Lai, TPHCM.

Trước 5 ngày tính đến ngày tổ chức thi, các đơn vị Việt Nam có trách nhiệm gửi thông báo về kế hoạch tổ chức thi đến cơ quan chuyên môn. Các đơn vị cũng gửi báo cáo về các hoạt động liên quan đến việc tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS theo định kỳ 6 tháng/lần.

Cũng liên quan đến thi IELTS, theo cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước đó, bộ cũng phê duyệt cho Công ty TNHH British Council (Việt Nam) và Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin (thuộc Đại học Huế) được liên kết để tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

T.Đào

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

205 bác sĩ đầu tiên tốt nghiệp Trường đại học Nam...

0
(SGTT) - Trường đại học Nam Cần Thơ (DNC) đã trao bằng tốt nghiệp cho 205 tân bác sĩ y khoa đầu tiên, niên...

Trang web Nisshin – Mang đến nhiều thông tin hữu ích...

0
Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ thì việc cập nhật tin tức đã không còn quá khó khăn. Rất nhiều nền...

Khả năng tiếng Anh chi phối chỗ đứng người lao động

0
(SGTT) - Các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và các công ty lớn của Việt Nam đang chú trọng hơn khả năng giao...

Nỗi lo mùa thi

0
(SGTT) - Mùa thi THPT Quốc gia cận kề, cũng là lúc các thí sinh đang chạy nước rút trong việc ôn bài để...

Đại học Nam Cần Thơ ký hợp tác với VMED để...

0
(SGTT) - Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế đáp ứng yêu cầu hội nhập cũng như mục tiêu đào tạo nhân lực, Trường...

Gần 1.000 học sinh được cảnh sát giao thông hướng dẫn...

0
(SGTT) - Sáng 22-5, gần 1.000 giáo viên, học sinh trường THCS Cát Lái, TP Thủ Đức, TPHCM được tham gia hoạt động tuyên...

Kết nối