Khởi động tuyển sinh chương trình học bổng trung học công lập Hoa Kỳ

0

(SGTTO) – World Education tiếp tục đồng hành với chương trình Học bổng trung học công lập Hoa Kỳ, còn được biết đến rộng rãi với tên gọi chương trình Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ, năm học 2020 – 2021.

Du học Mỹ không còn là ước mơ xa xôi với những ai đang ấp ủ đam mê và cố gắng thực hiện. Chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ sẽ là bước đệm vững chắc với chi phí tiết kiệm do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ phối hợp cùng các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ mang lại.

Khi đăng ký tham gia chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ, học sinh được miễn phí học tập tại một trường trung học công lập Mỹ, cũng như trải nghiệm môi trường văn hóa Mỹ một cách sâu rộng thông qua một năm ăn ở và sinh hoạt miễn phí tại một gia đình bản xứ. Những kinh nghiệm đúc kết được qua một năm giao lưu văn hóa sẽ làm giàu thêm vốn sống cho du học sinh trao đổi, gia tăng sự trưởng thành và thiết lập một nền tảng tiếng Anh vững chắc, làm tiền đề cho kế hoạch du học dài hạn sau này.

Kính mời Quý PHHS tham dự hội thảo GLVH với sự hiện diện của Cô Kim Carter – Giám đốc tuyển sinh của Tổ chức CETUSAđể chia sẻ và giải đáp thắc mắc về chương trình vào lúc 9g Sáng Chủ Nhật, ngày 15/09/2019, tại Lầu 12, Grand Hotel Saigon, 8 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đăng ký tham dự qua hotline (028) 38221224 – 0938067080, hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here